Sol7 liên tục tạo trend TikTok, vì sao vậy?

Sự thành công tương đối bất ngờ của Sol7 khi âm nhạc nhẹ nhàng của anh lại thành những trend bùng nổ trên nền tảng mạng xã hội này.

Những ngày gần đây, một sản phẩm được remix của Sol7 đang "gây bão" trên TikTok và tạo ra một trend mới về việc bắt nhịp beat. Những video thể hiện khả năng này liên tục được đăng tải và biến bài hát này trở thành một sound hot trên TikTok.

Đó là đoạn drop của bài hát Back To Hometown được Sol trình diễn tại vòng Chinh Phục của Rap Việt mùa 2. "Yeah my lady, con tim hao gầy em lấy đi. Chìm vào đáy ly, giấc mộng lu mờ chẳng thấy chi" là đoạn lyric trước đó giúp khán giả nhận ra đây là nhạc của Sol7.

Bài hát này hiện cũng đã đạt con số xấp xỉ 7 triệu lượt nghe cho bản MV Lyric và hơn 4,3 triệu đối với bản live stage. Bài hát này cũng chứng minh rằng Sol7 thực sự có một sức hút rất đặc biệt, đồng thời âm nhạc của anh cũng được trau chuốt và phù hợp với đại đa số khán giả nghe nhạc.

Sự dịu nhẹ, thoải mái đến từ âm nhạc của thủ lĩnh tổ đội DCOD cũng là một nguyên nhân giúp những sản phẩm của anh trở thành một trend trên TikTok.

Trước đó, verse đầu của bài 101520 với sự kết hợp của anh cùng PrettyXIX tại vòng Đối Đầu cũng nhanh chóng trở thành một hot sound trên nền tảng mạng xã hội video này. Đoạn rap "Muốn chơi trốn tìm anh đếm em ba chữ..." đã và đang làm mưa làm gió trên TikTok. 

Từ những clip thể hiện vũ đạo đến những màn biến hình, bài hát này phù hợp với tất cả nhu cầu của người dùng "tóp tóp". Nhờ đó, sự viral nhanh chóng của 101520 cũng giúp cái tên Sol7 được nhiều khán giả biết đến hơn.

sol7 lien tuc tao trend tik tok vi sao vay - anh 0

Sol7 thực sự còn rất nhiều tiềm năng và điều kiện để phát triển hơn trong tương lai, nên anh không quá nuối tiếc khi phải dừng bước tại vòng 3 của Rap Việt. Chia sẻ với , nam rapper cho biết:

"Điều tôi học được từ anh Binz đó là sự nhạy bén, bắt tai và luôn đổi mới trong những lời mình rap ra. Ngoài âm nhạc ra mình còn học được cách anh cư xử và sự nhẹ nhàng khiêm tốn của anh.

Cuộc thi thì phải có kẻ thắng người thua, và chúng tôi dừng lại chứ không mất đi đâu cả. Khán giả sẽ còn thấy những thành viên của Fly team dài dài. Tôi xác định rõ từ khi bắt đầu dự thi rằng mình đi thi để cảm thấy vui vẻ nhất, không phải là để chiến thắng".

Tuy đã thất bại trước B-Wine tại vòng Bứt Phá, Sol7 hoàn toàn có thể tự tin rằng ít nhất mình đã thành công trong việc tạo ra những sản phẩm đúng tinh thần trend-setter (người đặt ra xu hướng - PV) của đội Binz.

Đâu là những bản hit của vòng Chinh Phục Rap Việt mùa 2?

Sol7, Shanhao nói gì về Binz?

Điều ít người biết: Cách Binz huấn luyện cho các thí sinh của mình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ