Soi cử chỉ của Minh Nhựa dành cho Mina Phạm trong clip của "team qua đường"

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời liệu Minh Nhựa và Mina Phạm có thật sự đang hạnh phúc hay không trong clip này.

Chuyện vợ chồng Minh Nhựa và Mina Phạm có cuộc sống sang chảnh, xa xỉ đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng. Cứ vài bữa lại thấy nhà đại gia đi du lịch, khoe siêu xe, sắm hàng hiệu tiền tỷ, nhìn muốn hoa cả mắt.

Bên cạnh đó, nhiều người còn ngưỡng mộ với chuyện tình cảm của vợ chồng con trai ông trùm nhựa Long Thành. Bởi dù đã kết hôn gần chục năm và có với nhau 2 mặt con nhưng vợ chồng đại gia vẫn chăm thể hiện tình cảm với nhau, từ trên MXH đến các sự kiện công khai. Bằng chứng mới nhất là khoảnh khắc của vợ chồng đại gia tại một sự kiện được "team qua đường" ghi lại.

Trong đoạn clip, Minh Nhựa ôm eo Mina Phạm khi bước ra từ sự kiện. Ánh mắt của đại gia dành trọn cho bà xã, cặp đôi quấn quýt chẳng khác nào những cặp mới yêu. Ra đến xe, Minh Nhựa cũng tự tay mở và đóng cửa cho Mina lên xe, mặc dù đã có bảo vệ đứng chờ sẵn để làm việc này.

Đây có thể nói là hành động thể hiện rõ nét cuộc hôn nhân của họ có đang hạnh phúc hay không. Người ta có thể nỗ lực dành cho nhau những lời ngọt ngào trên Facebook song những cử chỉ vô thức như thế này thì khó mà giả được. Chỉ những hành động nhỏ xíu như vậy thôi cũng đủ biết Minh Nhựa yêu chiều, lo lắng cho vợ cỡ nào.

soi cu chi cua minh nhua danh cho mina pham trong clip cua team qua duong - anh 0

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Minh Nhựa cũng dành những lời có cánh khi nói về người vợ thứ 2 của mình:

"Vợ tôi hoàn toàn trái ngược với tôi, sống rất lý trí. Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì. Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi vào 5 năm trước. Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là 1 người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn".

soi cu chi cua minh nhua danh cho mina pham trong clip cua team qua duong - anh 0
soi cu chi cua minh nhua danh cho mina pham trong clip cua team qua duong - anh 0
Vợ chồng Minh Nhựa cực chăm đăng ảnh tình tứ lên MXH.

Phương Uyên - gái xinh của loạt vlog trên ô tô phủ nhận chuyện dao kéo

Phát hiện Xemesis và Yuno Bigboi trông như anh em một nhà

ViruSs thẳng thắn từ chối lời tỏ tình từ fan

(

Nguồn: Kênh14

)
Chia sẻ