ViruSs thẳng thắn từ chối lời tỏ tình từ fan

Thi nhau "thả thính" nhưng những gì mà fan ViruSs nhận lại là sự "phũ" của thần tượng.

Ngày 14/1, trong dịp ra Hà Nội vào đợt không khí lạnh, ViruSs đã đăng story than thở trên Instagram cùng người hâm mộ đồng thời mở Q&A (Tính năng câu hỏi và trả lời). Bên cạnh những dòng phản hồi tâm sự, nam streamer nhận được "số lượng bỏ sỉ" thính từ các fan.

Đáp lại, ViruSs không hề rung động mà thẳng thừng từ chối tất cả. Anh còn đùa rằng vì thời tiết lạnh dễ làm phát sinh tình cảm, nên mọi người cần cảnh giác, tỉnh táo trong thời gian này.

viru ss thang than tu choi loi to tinh tu fan - anh 0
ViruSs mở Q&A và cái kết.

Đáng chú ý, khi gặp câu hỏi "Anh thích con gái dịu dàng hay cá tính?", ViruSs tiết lộ: "Anh dễ thích con gái dịu dàng, biết quan tâm hơn, nhõng nhẽo anh cũng thích. Nhưng lúc anh không có mặt thì phải mạnh mẽ và cá tính".

ViruSs bật mí mẫu người yêu mong muốn.

Sau chia tay nữ streamer Ngân Sát Thủ, ViruSs dường như tập trung vào công việc nhiều hơn và vẫn chưa công khai người yêu mới. Chính vì vậy, các fan đã tranh thủ thả thính nam streamer trong thời gian này.

Tuy nhiên theo như chia sẻ của ViruSs, anh hiện muốn độc thân để tập trung vào sự nghiệp và chỉ tính đến chuyện tình cảm sau đại dịch.

viru ss thang than tu choi loi to tinh tu fan - anh 0
Hiện tại, ViruSs muốn độc thân để tập trung vào sự nghiệp.

Phương Uyên (UynKit October) tố bị bạn nói xấu

MisThy cắt kiểu tóc "gái Nhật đó" giống thần tượng Kem Kabi

Phát hiện Xemesis và Yuno Bigboi trông như anh em một nhà

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ