Social Star nói về đổ vỡ của Hòa Minzy: Người đau khổ nhất là người luôn nhìn thấy trước tương lai

Việc Hòa Minzy và bạn trai đại gia chia tay sau gần 5 năm bên nhau làm xôn xao cộng đồng mạng.

Social Star nói về đổ vỡ của Hòa Minzy: Người đau khổ nhất là người luôn nhìn thấy trước tương lai

Trước những nghi vấn về việc "đường ai nấy đi" với bạn trai đại gia - thiếu gia Minh Hải dù đã có con chung, Hòa Minzy đã lên tiếng xác nhận về tình trạng hiện tại của cô.

Nữ ca sĩ cho biết cô và Minh Hải đã kết thúc trong êm đẹp và tôn trọng quyết định của đối phương nên mong mọi chuyện dừng lại tại đây để bé Bo (con chung của hai người) không bị ảnh hưởng nhiều.

Việc Hòa Minzy lên tiếng xác nhận chia tay đã làm xôn xao cộng đồng mạng bởi trước đó họ có chuyện tình đẹp được nhiều người ngưỡng mộ. Trong clip mới nhất, tài khoản @bedehuongzai cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Được biết, @bedehuongzai là một trong những admin fanpage về Gen Z nổi tiếng nhất hiện nay. Anh thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm yêu đương của bạn bè và bản thân.

Anh cho biết trong tuần qua có hai tin hot nhất chính là nam diễn viên cầu hôn bạn gái Á hậu và một cô ca sĩ xác nhận chia tay bạn trai đại gia. Đứng trước hai sự kiện có vẻ "chấn động" showbiz này, chủ tài khoản cho biết anh cũng không bất ngờ khi phía dưới phần bình luận của hai việc này đều là những bình luận khá toxic như "để xem được bao lâu" hay "eo ôi tưởng thế nào, cuối cùng cũng chia tay".

Tài khoản @bedehuongzai cho biết sau vụ việc này, thật ra người đau khổ nhất trong mối quan hệ không phải là người yêu nhiều hơn mà là người luôn tình thấy trước tương lai. Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta không thể hạnh phúc nếu không tận hưởng cảm giác hiện tại mà chỉ đau đầu suy nghĩ liệu có đi được xa không, liệu cái kết có viên mãn không.

social star noi ve do vo cua hoa minzy nguoi dau kho nhat la nguoi luon nhin thay truoc tuong lai - anh 0
Việc tan vỡ sau 5 năm bên nhau của Hòa Minzy - Minh Hải để lại nhiều sự tiếc nuối với cộng đồng mạng. 

Đối với việc chia tay của Hòa Minzy, anh cho biết anh rất thích một câu của nữ ca sĩ: "Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận".

Họ đã có khoảng thời gian hạnh phúc thật sự bên nhau nên dù cho có "đường ai nấy đi" thì cũng không đáng bị cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ, bàn tán quá nhiều. Hơn thế nữa, chủ tài khoản cho biết trước khi chỉ trích một ai đó thì netizen nên xem lại bản thân từng tận hưởng hạnh phúc thật sự trong mối quan hệ nào hay chưa.

Trước những chia sẻ này, một số netizen cho biết rất thích những quan điểm của admin nổi tiếng này:

- Còn kiểu thấy người nổi tiếng chia tay là bắt đầu điệp khúc "mất niềm tin". Mình nghĩ họ cũng là con người, họ đâu đại diện cho tất cả về hạnh phúc đâu.

- U là trời, từ clip này mình chính thức follow bạn luôn. Quan điểm y mình, "mưa đến đâu mát mặt đến đấy", đang vui vẻ đừng đặt tiêu cực vào tương lai.

- Không có tình yêu vĩnh cửu nhưng có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.

mới nghe nói: Không cho bạn trai qua đêm, cha dượng bị con gái tấn công dẫn đến cái kết đau lòng

Sánh bước bên "chồng quốc dân", bạn gái Trí "Thịt Bòa" vẫn công khai nhắc đến người yêu cũ

Có phải mạng xã hội đang dần khiến netizen trở nên... vô cảm?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ