Logo VieZ

Sánh bước bên "chồng quốc dân", bạn gái Trí "Thịt Bòa" vẫn công khai nhắc đến người yêu cũ

An Chi|

Liệu bạn gái nhắc đến bạn trai cũ như thế, Trí "Thịt Bòa" có ghen không ta?

Sánh bước bên "chồng quốc dân", bạn gái Trí "Thịt Bòa" vẫn công khai nhắc đến người yêu cũ

Trí "Thịt Bòa" (Trí Phan) thời gian qua được xem là "chồng quốc dân" của vô số chị em. Bởi thế nên chuyện tình của anh và bạn thân Chloe Nguyễn - Hà My nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen. Trong story đăng tải trên trang cá nhân, Hà My đã mở Q&A và cô làm cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi không ngại nhắc đến người yêu cũ.

Cụ thể, một netizen đã hỏi rằng làm sao Hà My vượt qua được khoảng thời gian chia tay người yêu cũ, đặc biệt đó còn là người yêu lâu năm. Đối diện với vấn đề này, bạn gái Trí "Thịt Bòa" cho biết cô có những người bạn thân rất tốt và yêu thương cô nên cô chỉ quan tâm đến những người đó là hết thời gian để suy nghĩ hay buồn rầu về chuyện chia tay. 

6210957f236ce30035ebd92a
62109580236ce30035ebd92b

Ảnh 1: Hà My suy nghĩ rất lạc quan sau chia tay với người yêu lâu năm. 

"My chỉ nghĩ đơn giản là nếu mọi chuyện đã không thành rồi thì nó phải có lý do riêng của nó. Nếu quá ép buộc đối phương hay bản thân thì cảm xúc của đôi bên đều không tốt, nên không việc gì phải tiếc hay níu kéo cả", Hà My chia sẻ. 

Đặc biệt, bạn gái Trí "Thịt Bòa" còn cho biết mối quan hệ chỉ phát triển khi có sự cố gắng của cả hai bên. Nếu đối phương đã không muốn rồi thì khó lắm, hầu như là không thể, điều tốt nhất là tiếp tục và hy vọng sẽ có người khác phù hợp với bản thân hơn trong tương lai. 

sanh buoc ben chong quoc dan ban gai tri thit boa van cong khai nhac den nguoi yeu cu - anh 0
 Hiện tại, Hà My và Trí Phan có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. 

Hot girl còn chia sẻ khi níu kéo mà người yêu cũ nặng lời thì có lẽ người đó cũng chẳng muốn nặng lời đâu, cái nặng lời đó là để bản thân biết được đã đến lúc phải bước tiếp mà thôi. 

Qua những tâm tình về người yêu cũ này, nhiều netizen thắc mắc không biết anh "chồng quốc dân" của Hà My có ghen không khi cô công khai chia sẻ về chuyện cũ như thế. Tuy nhiên, phải nói rằng, cách đây hai tháng trên một chương trình, Trí Phan còn "mạnh bạo" hơn khi anh thực hiện thử thách gọi điện cho người yêu cũ, và thậm chí còn nói "xin lỗi em".

Đây hẳn là màn "đáp trả" vô cùng khéo léo và tế nhị đến từ vị trí của Hà My. Dù thế nào thì có thể thấy, Hà My rất tích cực trong cuộc sống và cả trong chuyện tình cảm, thế này bảo sao Trí "Thịt Bòa" không yêu cho được!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ