Social Star có sở thích kỳ lạ, là gì mà khiến dân tình "há hốc mồm"?

Châu Bí Ngô lỡ "nghiện" trang phục bơm hơi sau lần đầu trải nghiệm. Cô quyết định "đầu tư" cả bộ sưu tập khiến netizen thích thú vì quá đáng yêu.

Social Star có sở thích kỳ lạ, là gì mà khiến dân tình "há hốc mồm"?

Social Star Châu Bí Ngô được các bạn gen Z biết đến qua các clip tích cực về nội dung cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, trong thời gian dãn cách xã hội, cô chia sẻ cách duy trì năng lượng tích cực với trang phục độc, lạ mà mình có được.

Cô cho biết, bản thân đã ấp ủ mua những trang phục đáng yêu này từ rất lâu rồi. Khi tìm được chỗ đặt mua, Châu Bí Ngô đã nhanh tay sở hữu "em nó", hào hứng khoe với khán giả ngay khi nhận được hàng.

Chỉ "bé bò" thôi chưa đủ, Châu Bí Ngô tiếp tục "đón" thêm "em khủng long". "Tiramisu" là tên nữ Social Star đặt cho trang phục bơm hơi mới. Cô hài hước chia sẻ: "Đồ bơm hơi chính là đam mê của Châu Bí Ngô khi sắp 22 tuổi".

Sự góp mặt cuối cùng trong bộ sưu tập đồ bơm hơi của Châu Bí Ngô là bộ trang phục có tên "người yêu mới màu xanh". Chính cô cũng "bất lực" với sở thích kỳ lạ của bản thân. 

Nữ Social Star cũng tiết lộ giá của những trang phục bơm hơi khá cao và nó cũng dễ bị xẹp. Chính vì vậy, mỗi lần sắm được đồ mới, cô sẽ tranh thủ quay thật nhiều clip. Châu Bí Ngô cũng cho biết, trong thời gian cô dương tính với Covid-19, những trang phục bơm hơi đáng yêu này giúp cô vui vẻ và lạc quan hơn.

Châu Bí Ngô tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Châu. Với ngoại hình mũm mĩm, dễ thương cùng đôi mắt biết cười, cô luôn mang đến cho khán giả cảm giác thoải mái qua các clip. Chính nguồn năng lượng tích cực trong mỗi câu chuyện Châu chia sẻ giúp cô được mọi người yêu quý và trở nên viral hơn trên mạng xã hội.

Màn thử váy của Châu Bí Ngô có gì đặc biệt mà đạt hơn 1 triệu view?

Social Star chia sẻ cách kiếm 100 triệu/tháng, có dễ như trở bàn tay?

"Thùy Tiên không phải ứng viên mạnh nhất về nhan sắc, nhưng cô thông minh, tự tin và phù hợp"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ