Logo VieZ

Sóc Nâu - A.C Xuân Tài chiến thắng cuộc thi sáng tác nhạc chủ đề Running Man Vietnam

Phạm Dung|

Sau một thời gian diễn ra, cuộc thi kết thúc khi tìm được 2 cái tên giành chiến thắng cuối cùng.

Trưa 23/11, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy chính thức công bố 2 cái tên giành chiến thắng trong cuộc thi sáng tác nhạc chủ đề, chính là Sóc Nâu và A.C Xuân Tài.

Từ trước khi công bố, đây là 2 cái tên được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho top đầu. "Dựa theo thể lệ, MV Chơi Là Chạy của Sóc Nâu đã đạt tổng điểm sau khi quy đổi là 16 điểm, theo sát nút là MV Chạy Đi của A.C Xuân Tài với tổng điểm sau khi quy đổi là 14" - BTC thông báo điểm số của 2 MV.

Điểm số này dựa trên tổng điểm được quy đổi từ lượng view, like, MV vào top trending YouTube thông qua hình thức chấm điểm theo thang điểm 8 (cao nhất là 8, thấp nhất là 1).

soc nau a c xuan tai chien thang cuoc thi sang tac nhac chu de running man vietnam - anh 0
MV của Sóc Nâu có lượt xem lẫn like áp đảo 7 đối thủ còn lại.
soc nau a c xuan tai chien thang cuoc thi sang tac nhac chu de running man vietnam - anh 0
A.C Xuân Tài cũng không kém cạnh khi về nhì. Đây cũng là ca khúc được sử dụng nhiều trong các clip BTS của Running Man Vietnam.

Lần lượt chiếm giữ vị trí top 1 và top 2, ca khúc của Sóc Nâu và A.C Xuân Tài mang 2 màu sắc khác biệt. Nếu Sóc Nâu là những giai điệu sôi động, chất chơi của rap thì A.C Xuân Tài cũng mang không khí tươi vui với lyric dễ thuộc.

Như vậy, cuộc thi sáng tác nhạc chủ đề Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy cũng chính thức khép lại sau 6 tháng diễn ra. Được khởi động từ cuối tháng 5, cuộc thi được tổ chức nhằm mang chương trình đến gần với khán giả và fans hơn đồng thời mong muốn tạo điều kiện để các Runner cùng đóng góp vào quá trình sản xuất và sáng tạo nội dung chương trình.

soc nau a c xuan tai chien thang cuoc thi sang tac nhac chu de running man vietnam - anh 0

Sau các vòng thi, top 8 chung cuộc gồm có Sóc Nâu, Phạm Lịch, A.C Xuân Tài, Feel Sound Team, Green, G Official, Trịnh Thanh Trúc, Nguyễn Đan Anh Thiện, Ngọc Anh. Mỗi tác phẩm là một màu sắc riêng và có không ít ca khúc đã được fan tìm kiếm sau khi được phát trong livestream họp báo trực tuyến Running Man Vietnam mùa 2.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ