Logo VieZ

Sốc: Đôi trẻ tự nhiên sex public trên ghế đá, team qua đường 'cạn lời' ngao ngán

Quỳnh Như|

Cộng đồng mạng lại có một phen "nóng mắt" trước sự việc một đôi nam nữ tự do "nhún nhảy" trên ghế đá như chốn không người.

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước đoạn video ngắn "bắt quả tang" một đôi nam nữ đang quan hệ công khai trong một khu vườn vắng. Đây không phải là lần đầu tiên xảy vấn nạn này, nhưng hành vi phản cảm từ việc sex public của các cặp đôi trẻ khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán: "Tuổi trẻ bây giờ loạn lạc quá!".

soc doi tre tu nhien sex public tren ghe da team qua duong can loi ngao ngan - anh 0
Hành động "nhức mắt" của cặp đôi đã bị team qua được ghi nhận lại

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip có thể nhận thấy không gian "hành sự" của cặp đôi này khá vắng vẻ với ghế đá và rất nhiều cây cối xung quanh. Người nữ thì đang trong tư thế ngồi lên đùi người nam và có những hành động "tình tứ" với nhau. 

Dù chưa biết rõ nguồn gốc xuất xứ của đoạn clip này đến từ đâu và thời gian nào, nhưng làn sóng lan truyền của mạng xã hội khiến sự việc nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm cứ cư dân mạng. Nhiều người đua nhau "xin link" với lời chế nhạo "chiếc ghế đá nhún nhảy hot nhất lúc này".

soc doi tre tu nhien sex public tren ghe da team qua duong can loi ngao ngan - anh 0

Bên dưới bình luận, không ít người đã lên tiếng chê trách: 

- Giữa ban ngày ban mặt, bao nhiêu người qua lại mà vẫn cố tình làm như chốn không người, thật xấu hổ.

- Chẳng hiểu sao dẫn nhau ra nơi công cộng làm chuyện ấy mà không thấy xấu hổ.

- Sao giới trẻ bây giờ bạo thế nhỉ, sao lại tỏ ra "thèm khát" đến vậy?

Không có gì sai khi bị kích thích bởi quan hệ tình dục nơi công cộng, nhưng nếu muốn, hãy làm điều đó một cách an toàn và thận trọng. Bất kể điều gì xảy ra, hãy nhớ rằng không ai đứng trên luật pháp. Những mong muốn và thú vui của bạn không nằm trên luật pháp. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ