Nam Em tặng quà cho Nhã Phương: 'Vui thì tặng nhưng không có lần hai'

Chiều 16/2, khi vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đang livestream cùng Phát La, Nam Em đã bất ngờ vào xem và tặng quà.

Cụ thể, Nam Em đã tặng cho vợ chồng  Trường Giang - Nhã Phương hai chú sư tử - vật phẩm giá trị trên TikTok, tương đương hơn 10 triệu đồng. 

Khi thấy biểu tượng sư tử hiện lên, Nhã Phương bất ngờ và thắc mắc với Phát La. Nam diễn viên hài giải thích rằng "sư tử là nhiều tiền". Sau đó, không rõ vô tình hay cố ý, Nhã Phương liền tắt livestream. 

nam em tang qua cho nha phuong vui thi tang nhung khong co lan hai - anh 0
Nam Em vào xem livestream và tặng quà cho Nhã Phương

Tối cùng ngày, Nam Em có buổi livestream nói về hành động của mình với Nhã Phương và Trường Giang. Người đẹp gốc Tiền Giang nói: "Bữa nay tôi tặng quà cho một nhân vật có nhiều lịch sử với nhau. Tôi tặng với cảm xúc bình thường, thấy vui thì tặng thôi, xong tối giờ nhiều người tràn qua chửi tôi. Tôi tặng vui và không cần cảm ơn nhưng bên kia chửi không ra thể thống gì. Ủa, sao tôi tặng quà mà tôi bị chửi? Tôi không có mục đích gì hết.

Rút kinh nghiệm mốt tôi không tặng nữa, tặng xong bị chửi. Mà toàn tặng mấy thứ bự bự, mất mấy chục triệu của tôi xong bị chửi. Không có lần thứ hai đâu, tôi thấy món quà của tôi không được trân trọng. Sau này có gặp ngoài đường cũng không quan tâm".

nam em tang qua cho nha phuong vui thi tang nhung khong co lan hai - anh 0
Trước khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang vướng ồn ào tình cảm với Nam Em

Sự việc này lập tức gây chú ý và được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều khán giả thắc mắc trước thái độ khó hiểu của Nam Em, phần dông bày tỏ sự ngán ngẩm khi cho rằng đây là chiêu trò tạo sự chú ý của người đẹp gốc Tiền Giang. 

Thời gian vừa qua, Nam Em và bạn trai doanh nhân thường xuyên livestream giao lưu với khán giả. Cách đây không lâu, Nam Em và chồng sắp cưới cũng gây tranh cãi khi nhắc đến Trường Giang trên sóng trực tiếp. Ông xã tương lai của cô còn khẳng định bản thân "ăn sạch" hơn Trường Giang nên đừng so sánh cả hai. 

nam em tang qua cho nha phuong vui thi tang nhung khong co lan hai - anh 0
Liên tục vướng vào những ồn ào với Nam Em, phía vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương vẫn giữ thái độ im lặng, tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nam Em vừa ngồi xe đẩy siêu thị, vừa livestream đôi co với khán giả

Nam Em tiết lộ chuyện thi rớt Hoa hậu Việt Nam 2018

Nam Em nợ đến 120 tỉ đồng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ