Sở hữu gia tài vai diễn đặc sắc, ít ai biết Kiều Minh Tuấn từng học tại ngôi trường này

Kiều Minh Tuấn là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên màn ảnh Việt. Học vấn của Kiều Minh Tuấn đang được netizen dành sự chú ý.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Kiều Minh Tuấn luôn là cái tên hút fan của hàng loạt phim "bom tấn". Hầu hết các dự án phim anh tham gia luôn có khoản đầu tư khủng, doanh thu từ vài chục cho tới cả trăm tỷ. Nên không có gì lạ khi mọi người gọi Kiều Minh Tuấn là "ông hoàng phòng vé".

so huu gia tai vai dien dac sac it ai biet kieu minh tuan tung hoc tai ngoi truong nay - anh 0
Kiều Minh Tuấn.

Sau khi học xong Trung học phổ thông, Tuấn đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà mình mong ước. Anh thi vào trường trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh để làm bước đệm cho con đường nghệ thuật. Số điểm đầu vào của nam diễn viên là những con số rất đáng nể. 

so huu gia tai vai dien dac sac it ai biet kieu minh tuan tung hoc tai ngoi truong nay - anh 0
Kiều Minh Tuấn trong phim Em Chưa 18.

Với tài năng diễn xuất cũng như gương mặt đậm chất điện ảnh của mình, Kiều Minh Tuấn hiện đang sở hữu một bộ sưu tập rất nhiều những bộ phim nổi tiếng có sự góp mặt của anh như: Bụi đời Chợ Lớn (2013), Scandal: Hào quang trở lại (2014), Em chưa 18 (2017), Lật mặt: Ba chàng khuyết (2018), Chú ơi, đừng lấy mẹ con! (2018), Anh Trai Yêu Quái (2019) Nắng 3: Lời hứa của cha và Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử (2020).

so huu gia tai vai dien dac sac it ai biet kieu minh tuan tung hoc tai ngoi truong nay - anh 0
Kiều Minh Trong phim Nắng 3 - Lời hứa của cha cùng bé Ngân Chi.

Kể từ vai Hoàng trong Em Chưa 18 của đạo diễn Lê Thanh Sơn, cái tên Kiều Minh Tuấn mới thực sự tỏa sáng. Bằng lối diễn xuất duyên dáng, thông minh và tạo được phong cách nhân vật độc đáo, anh đã góp phần đem đến cho Em chưa 18 thành tích phim Việt có doanh thu chiếu sớm cao nhất lịch sử phòng vé thời điểm ấy.

Sau đó, sự nghiệp của anh ngày càng thuận lợi, "lên như diều gặp gió", Kiều Minh Tuấn liên tục góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh có doanh thu cao như Anh trai yêu quái, Chị Mười Ba, Nắng 3, Tiệc trăng máu,… và còn được ưu ái gọi là "ngôi sao phòng vé".

so huu gia tai vai dien dac sac it ai biet kieu minh tuan tung hoc tai ngoi truong nay - anh 0
Kiều Minh Tuấn trong phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử.

Với những nỗ lực và sự cống hiến của mình, Kiều Minh Tuấn được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho cả 2 vai diễn trong phim Nắng 3 và Anh trai yêu quái tại giải Cánh diều vàng 2020. Anh tiếp tục giành được giải thưởng Ngôi sao xanh 2020 tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Kiều Minh Tuấn sinh ngày 26/2/1988, là một nam diễn viên sân khấu đồng thời là diễn viên điện ảnh nổi tiếng ở Việt Nam. Hoạt động nghệ thuật từ năm 2010 đến nay, anh đã để lại những dấu ấn riêng và sâu đậm trong lòng người hâm mộ bởi những vai diễn "duyên dáng" của mình.

Kiều Minh Tuấn: "Tôi cộc làm Lâm sợ nha, hay 'ra dẻ' mà nhát lắm"

Dương Lâm "khắc tinh" của Kiều Minh Tuấn?

Thực hư chuyện Kiều Minh Tuấn hắt nước vào Dương Lâm ở tập 11 "2 Ngày 1 Đêm"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ