SM thông báo Jisung (NCT) dương tính với COVID-19

Jisung (NCT) dương tính với COVID-19 vẫn quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của người hâm mộ.

SM thông báo Jisung (NCT) dương tính với COVID-19

Mới đây, công ty SM Entertainment đưa ra thông báo xác nhận Jisung (NCT) mắc COVID-19. Theo thông tin cụ thể từ phía công ty, em út của NCT nhận được kết quả dương tính vào chiều ngày 29/4. Nam thần tượng đã thực hiện tiêm 3 mũi vaccine COVID-19 và không có triệu chứng đặc biệt gì ngoài đau họng nhẹ. Để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, Jisung đang thực hiện cách li và điều trị tại nhà theo đúng quy định. Ngoài ra, SM còn cho biết, tất cả các thành viên của NCT DREAM đều đã thực hiện kiểm tra và nhận được kết quả âm tính với COVID-19.

sm thong bao jisung nct duong tinh voi covid 19 - anh 0
Jisung (NCT) mắc COVID-19, sức khỏe vẫn rất ổn định.
sm thong bao jisung nct duong tinh voi covid 19 - anh 0
Các thành viên của NCT DREAM đều âm tính COVID-19.

Trước thông tin thần tượng dương tính với COVID-19, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho tình trạng của anh. Đồng thời, tối ngày 29/4 Jisung đã đăng tải một dòng trạng thái để dặn dò những người yêu thương anh, hãy giữ gìn sức khỏe, không nhắc tới chuyện mình dương tính COVID-19, cho đến khi công ty ra thông báo chính thức: "Mọi người có khỏe không ạ? Hãy giữ gìn sức khỏe và nghỉ ngơi thật tốt nhé hehe, ngày mai là cuối tuần rồi". Bên dưới bình luận, anh còn để lại lời nhắn nhủ khiến người hâm mộ vô cùng xúc động: "Miễn Czennie không sao là được! hehehehehe". 

sm thong bao jisung nct duong tinh voi covid 19 - anh 0
Jisung có hành động ấm áp khiến người hâm mộ xúc động.

Công ty SM Entertainment cũng đã thông báo rằng: "Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục tuân thủ triệt để các hướng dẫn phòng dịch và cố gắng hết sức tập trung vào việc phục hồi vì sức khỏe và an toàn là ưu tiên hàng đầu" khiến cho người hâm mộ an tâm hơn rất nhiều. 

Jisung (NCT) tên đầy đủ là Park Jisung, sinh ngày 05/02/2002. Anh là thành viên thuộc nhóm nhạc Hàn Quốc NCT, đồng thời cũng là thành viên của hai nhóm nhỏ NCT U và NCT DREAM, trực thuộc công ty SM Entertainment. Jisung trở thành thực tập sinh của SM vào năm 2013, vào lúc 11 tuổi. Hiện anh đang là rapper, ca sĩ, vũ công và là thành viên nhỏ tuổi nhất của NCT.

aespa được thiên vị hơn NCT

SM Entertainment bị mua lại, NCT Dream và các sếp vẫn không biết gì?

Khổ thân chuyện ngày Cá: Nam idol nhà NCT lập tài khoản Instagram nhưng không ai tin?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ