Logo VieZ

SM Entertainment bị mua lại, NCT Dream và các sếp vẫn không biết gì?

Lan Vy|

NCT Dream phản ứng ra sao trước tin đồn công ty chủ quản bị mua lại?

Khi làm khách mời cho tập mới nhất của TurKids On The Block, 3 thành viên NCT Dream là Mark, Haechan và Jeno đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra MC Lee Yong Jin của chương trình thuộc SM C&C - công ty con của SM Entertainment, nên tính ra 4 người là đồng nghiệp cùng công ty.

Sau màn giới thiệu, Lee Yong Jin tò mò: "Các cậu đã kiếm được nhiều tiền chưa?". Haechan cho biết nhóm vẫn chưa làm ra được nhiều tiền cho lắm. MC đưa ra ví dụ rằng nếu anh là một idol thì có thể sẽ muốn đi quanh Seoul bằng chiếc xe thể thao nhập đắt tiền, hay đeo chiếc đồng hồ "sang chảnh" trên tay và đặt câu hỏi rằng NCT Dream tiêu tiền vào khoản nào. 

Jeno tiết lộ: "Em đang tiết kiệm gần hết. Trong tương lai chắc là em sẽ mua một căn nhà". Haechan cũng đang tiết kiệm, những thỉnh thoảng cũng tiêu vào thú vui như đồ điện tử và các loại thiết bị, máy móc. 

sm entertainment bi mua lai nct dream va cac sep van khong biet gi - anh 0

Thấy các thành viên NCT Dream khéo léo trả lời những câu hỏi khó, MC thích thú: "Các cậu đã sẵn sàng để đáp lại bất kỳ thể loại, chủ đề nhạy cảm mà tôi sắp đưa ra chứ?" và 3 khách mời gật đầu. 

"Có tin đồn rằng SM Entertainment đang được mua lại bởi Kakao hoặc CJ. Các cậu có biết chuyện gì đang xảy ra không?", Lee Yong Jin thắc mắc. 3 thành viên NCT Dream phá lên cười và cho biết bản thân không biết gì nên cũng rất tò mò. 

sm entertainment bi mua lai nct dream va cac sep van khong biet gi - anh 0

Lee Yong Jin khích lệ: "Là đồng nghiệp cùng công ty, hãy trải lòng về chuyện này bằng trái tim trung thực đi nào". Jeno chia sẻ: "Bọn em cũng rất tò mò về chuyện này nên đã hỏi một số nhân viên cấp cao mà chúng em quen. Nhưng họ cũng không biết chuyện gì đang xảy ra cả".

sm entertainment bi mua lai nct dream va cac sep van khong biet gi - anh 0

Năm 2021, tin đồn CJ và Kakao thi nhau thâu tóm số cổ phần lớn nhất SM Entertainment rộ lên. Tuy các bên đã lập tức lên tiếng phủ nhận, nhưng nhiều người vẫn bán tín bán nghi về thương vụ này. Chuyện sáp nhập trong tương lai giữa SM Entertainment với các "ông lớn" trên có thật hay không vẫn là điều còn đang được bỏ lửng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ