Logo VieZ

SM lên tiếng xin lỗi vì sự cố in thiếu một thành viên NCT trên album

Chiến Quốc|

Sau hàng loạt phản hồi của người hâm mộ, cuối cùng SM cũng chịu lên tiếng xin lỗi vì đã in thiếu thành viên Doyoung trên bìa album comeback mới nhất của nhóm NCT 127.

Mới đây unit của nhóm nhạc đông dân nhất Kpop (NCT) - NCT 127 đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với full album phòng thu thứ 4 '질주 (2 Baddies)' với 12 ca khúc đa dạng các thể loại. Đồng thời nhóm cũng sẽ tổ chức comeback show với quy mô lớn mang tên 'NCT 127 4TH ALBUM "질주" COMEBACKSHOW – FASTER' vào 18 giờ Việt Nam ngày hôm nay tại nơi có sức chứa 10.000 khán giả.

Thế những fan chưa tận hưởng không khí vui vẻ được bao lâu thì một NCTizen (fandom của NCT) đã phát hiện một lỗi to tướng trên album vật lý của nhóm. Cụ thể bạn fan này đã mua phiên bản digipack của album lần này và phát hiện ở bìa sau của cuốn photobook không có sự xuất hiện của thành viên Doyoung (một trong những giọng ca chính của nhóm). Điều này khiến nhiều fan tức giận vì sự cẩu thả trong khâu sản xuất của SM. 

sm len tieng xin loi vi su co in thieu mot thanh vien nct tren album - anh 0
Một fan bất ngờ khi thần tượng của mình lại biến mất trên bìa sau của album.
sm len tieng xin loi vi su co in thieu mot thanh vien nct tren album - anh 0
Là giọng ca chính của nhóm nhưng Doyoung nhiều lần bị SM bỏ quên khiến fan nổi giận.

Trước phản hồi không mấy tích cực của fan nam idol, SM đã phải lên tiếng xin lỗi vì đã "lỡ" bỏ quên giọng ca chính của nhóm. Công ty cho biết đã cố gắng khắc phục, tuy nhiên không thể thu hồi lại toàn bộ số album đã và đang được vận chuyển tới nhà phân phối và người mua.

sm len tieng xin loi vi su co in thieu mot thanh vien nct tren album - anh 0
Nguyên văn thông báo xin lỗi của SM.

Sau đó một người đang có mặt tại cửa hàng CD đã thông báo trên Twitter rằng: "Chúng tôi vừa được các nhân viên thông báo rằng hôm nay bản digipack sẽ không được bán. Có vẻ như SM đã thu hồi lại album vì thiếu mất Doyoung trong đội hình nhóm ở bìa sau."

NCT là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment vào năm 2016. NCT là viết tắt của từ Neo Culture Technology, mà theo chủ tịch Lee Soo-man nghĩa là nhóm sẽ không giới hạn số lượng thành viên và quảng bá bằng nhiều nhóm nhỏ ở nhiều thành phố trên khắp thế giới như NCT U, NCT 127, NCT Dream, WayV. Tính đến tháng 5 năm 2022, nhóm có tất cả 23 thành viên gồm: Taeil, Johnny, Taeyong, Yuta, Kun, Doyoung, Ten, Jaehyun, Winwin, Jungwoo, Lucas, Mark, Xiaojun, Hendery, Renjun, Jeno, Haechan, Jaemin, Yangyang, Shotaro, Sungchan, Chenle, Jisung.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ