Sing!China: Thí sinh khóc lóc trên sân khấu, đòi bỏ thi chỉ vì lí do này

Chia sẻ

Dù là một người tài năng và có kinh nghiệm nhưng Vương Tĩnh Văn vẫn thường xuyên "mít ướt" trên sân khấu.

Vương Tĩnh Văn vốn được biết đến với hình ảnh một ca sĩ trên mạng với biệt danh là Vương Tĩnh Văn Không Mập. Cô nàng thường xuyên livestream cover các bài hát, đặc biệt còn tự sáng tác nhạc khiến người người yêu mến.

Khi cô nàng xuất hiện tại tập đầu tiên của chương trình, nhiều khán giả đã rất bất ngờ. Huấn luyện viên cũng đã dành rất nhiều lời khen lẫn sự ngưỡng mộ dành cho giọng hát của Vương Tĩnh Văn. 

sing china thi sinh khoc loc tren san khau doi bo thi chi vi li do nay - anh 0
Vương Tĩnh Văn.

Trong một trận PK ở tập 4, Hạ Tam đã chọn Vương Tĩnh Văn lên sân khấu để đối đầu với mình. Vốn là một người nhút nhát, hơn nữa từ tập 1 cô nàng đã luôn căng thẳng khi đứng trên sân khấu, vì vậy trong trận đấu đôi lần này, Vương Tĩnh Văn chưa thể phát huy hết năng lực của mình. 

sing china thi sinh khoc loc tren san khau doi bo thi chi vi li do nay - anh 0
Luôn ở trong trạng thái căng thẳng. 

Kết quả, huấn luyện viên đã chọn Hạ Tam vì phần trình diễn của cô nàng tốt hơn. Lúc này Vương Tĩnh Văn không kìm nén được mà bật khóc rất to khiến mọi người xung quanh xót xa. 

sing china thi sinh khoc loc tren san khau doi bo thi chi vi li do nay - anh 0
Đến khi có kết quả, Vương Tĩnh Văn đã bật khóc như một đứa trẻ. 

Sau đó, theo luật của chương trình, các huấn luyện viên có quyền ấn nút "cứu" thí sinh nhưng Vương Tĩnh Văn đột nhiên nói với giọng run rẩy: "Đừng ấn nút mà huấn luyện viên. Em không dám, em không muốn thi nữa đâu, em thật sự sợ lắm"

Bởi vì ít khi tham gia một chương trình thi đấu lớn thế này cộng thêm sự căng thẳng, sợ hãi của mình đã khiến Vương Tĩnh Văn muốn dừng chân. Bước ra khỏi vùng an toàn của mình là điều chẳng hề dễ dàng. 

Nhưng sau đó dưới những lời an ủi từ các thí sinh khác và huấn luyện viên, Vương Tĩnh Văn đã bình tĩnh hơn rất nhiều. Kết quả, đã có tới 2 huấn luyện viên ấn nút chọn cô, hi vọng cô sẽ mỗi ngày tốt hơn. 

Ở những sân khấu tiếp theo, Vương Tĩnh Văn quả thật đã dạn dĩ hơn rất nhiều, vì vậy mà tài năng càng được tỏa sáng hơn. 

Huấn luyện viên Lý Vinh Hạo cũng đã từng nhận xét rằng: "Tôi đã khen bạn đến mức mà bây giờ không còn từ nào để nói nữa rồi. Bạn không thành công thì ai mới có thể thành công chứ". 

Sing!China đang đến gần với hồi kết, sự thể hiện của Vương Tĩnh Văn luôn khiến các huấn luyện viên hài lòng. Hi vọng cô nàng sẽ gặt hái được chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc này. 

Cùng một trò chơi, Keep Running bị chê nhàm chán hơn Running Man Vietnam nhưng thực tế là gì?

Gây sốc như show Trung Quốc: Thử thách người chơi ăn bò cạp sống, thiếu nước uống mới kinh hãi

Xuất hiện khách mời khiến dàn cast Running Man ngỡ rằng Kwang Soo quay trở về

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ