Logo VieZ
|

Sing 2: Dàn sao McConaughey và Johansson trở thành ca sĩ, kiếm được bao nhiêu trong dự án này?

Đăng Khoa|

Một báo cáo mới cho biết Matthew McConaughey, Scarlett Johansson và nhiều người khác đã kiếm được bao nhiêu từ bản phát hành kết hợp giữa rạp chiếu và trực tuyến của Sing 2.

Phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình âm nhạc - Sing (Đấu Trường Âm Nhạc) được xây dựng vào một thời điểm sau các sự kiện mà Buster Moon và nhóm các ngôi sao của anh ấy cố gắng tổ chức một buổi trình diễn ở Thành phố Redshore để gây ấn tượng với một ông trùm giải trí. Trong một nỗ lực cuối cùng để thu hút sự chú ý của Buster Moon, nhóm hứa hẹn sẽ lôi kéo cựu ngôi sao nhạc rock Clay Calloway từng ẩn dật sẽ quay lại sân khấu để biểu diễn cùng nhóm, mặc dù việc thuyết phục Clay Calloway trở lại sân khấu khó hơn dự tính.

Ảnh - 620010ea2eb4ff0035649fda

McConaughey và Johansson quay trở lại dàn diễn viên của Sing 2 cùng với các bạn diễn Reese Witherspoon, Taron Egerton, Tori Kelly, Nick Kroll, Garth Jennings, Peter Serafinowicz và Nick Offerman. Bộ phim cũng đánh dấu sự giới thiệu nhượng quyền thương mại của Bobby Cannavale trong vai ông trùm truyền thông tàn ác Jimmy Crystal, Halsey trong vai con gái của ông Porsha, Pharrell Williams, Letitia Wright, Chelse Peretti, Eric André và Bono.

Khi ra mắt, nhìn chung Sing 2 nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như khán giả và đạt doanh thu phòng vé vững chắc vào tháng 12 vừa qua, mặc dù hãng phim vẫn còn kín tiếng về số tiền của hãng thu được đằng sau dự án

Ảnh - 620010f52eb4ff0035649fdb

Matthew Belloni đã công bố một báo cáo mới về Puck tiết lộ Scarlett Johansson và các bạn diễn nổi tiếng của cô đã kiếm được bao nhiêu từ bản phát hành của Sing 2. Các nguồn tin báo cáo rằng Johansson, McConaughey và Witherspoon đều được trả "khoảng bảy con số" cho hoa hồng doanh thu phòng vé, trong khi phần còn lại của dàn diễn viên chính được trả ít hơn.

Ảnh - 620011052646402f9a7fa0df

Báo cáo cũng lưu ý rằng việc mua lại không nhất thiết phải có, vì thỏa thuận của Universal với các chủ rạp chiếu về thời lượng phát hành độc quyền đảm bảo bộ phim sẽ chỉ nhận được một bản phát hành PVOD nhanh với doanh thu dưới 50 triệu USD. Nhưng hãng phim đã được chọn giải pháp an toàn và thương lượng một thỏa thuận mới với dàn diễn viên.

Ảnh - 620011102eb4ff0035649fdc

Các báo cáo về doanh thu phòng vé của dàn diễn viên Sing 2 có thể không gây ngạc nhiên nhiều như năm ngoái khi nhiều hãng phim chuyển sang định dạng phát hành kết hợp do đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Warner Bros đã gây chú ý với kế hoạch phát hành tất cả các phim năm 2021 ở cả hai định dạng. Công việc đàm phán thỏa thuận mới với cả nhà làm phim và các ngôi sao của các bộ phim của Warner Bros đều được đón nhận tốt hơn so với các thông báo phát hành tương tự của các hãng phim khác vào thời điểm đó.

Ảnh - 6200111c2eb4ff0035649fdd

Phần đáng chú ý nhất về số tiền mà dàn diễn viên Sing 2 nhận được là sự góp mặt của Scarlett Johansson vì khoảng thời điểm đó Scarlett Johansson đã có lùm xùm đối với Disney. Sau một vài tháng tuyên bố công khai công kích lẫn nhau, cả hai cuối cùng sẽ giải quyết tranh chấp và cùng nhau công bố kế hoạch cho các dự án trong tương lai, bao gồm một bản chuyển thể Tower Of Terror mới và một dự án bí mật tiềm năng của Marvel. 

Sing 2 hiện đang được phát hành tại một số cụm rạp tại Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: Screenrant Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ