Logo VieZ

Sĩ Thanh khoe body nóng bỏng trên sân khấu: Visual bùng nổ cỡ nào?

Mita|

Với việc hội tụ đủ nhiều yếu tố, vì sao đến giờ Sĩ Thanh vẫn chưa nổi bật với vai trò ca sĩ?

Hình ảnh Sĩ Thanh trong một show diễn đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Điểm nhấn trong đoạn clip đến từ bộ trang phục đầy gợi cảm của nữ ca sĩ sinh năm 1986. Chính điều này đã giúp cô nhận về nhiều lời khen.

Sĩ Thanh được nhận định là nữ ca sĩ theo đuổi phong cách âm nhạc hiện đại, cá tính. Bên cạnh đó, cô nàng còn được biết đến với vai trò là một MC, diễn viên, hoạt động trong nhiều gameshow cũng như truyền hình thực tế.

Tuy nhiên, hành trình với âm nhạc của cô dường như không được suôn sẻ. Cô được nhiều khán giả chú ý đến qua vai diễn trong sitcom Chiến Dịch Chống Ế.

63cb68944659cd680f23cfb5
63cb689a4659cd680f23cfb6

Giọng ca Xa Anh Chậm Chậm Thôi cho biết để có được body hiện tại, cô dành một tiếng mỗi ngày để tập luyện kết hợp với ăn uống khoa học, đặc biệt uống nhiều nước. Sĩ Thanh tiết lộ cô ăn chay từ thời điểm dịch bệnh.

"Khi ở nhà, tôi quyết định ăn thử một năm xem có thể thích nghi được hay không. Sau khi thấy mọi thứ vẫn ổn, tôi quyết định ăn chay trường luôn. Một phần nữa, tôi nghĩ càng lớn tuổi thì càng dễ bị tăng cân. Việc ăn chay lại giúp tôi giữ cân nặng ở mức ổn định", Sĩ Thanh cho hay.

Diễn viên phim Chiến Dịch Chống Ế phản hồi về những trái chiều cô nhận khi đăng ảnh gợi cảm: "Tôi chỉ cần giữ vững tinh thần của mình thôi. Tôi may mắn vì không phải người dễ bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực. Những điều tiêu cực tôi sẽ không tiếp thu"

63cb6a204659cd680f23cfc2
63cb68ac4659cd680f23cfb7

Sĩ Thanh sinh ngày 10/12/1986. sở hữu ngoại hình gợi cảm và vô cùng nóng bỏng. Tuy nhiên, không ít lần cô bị công động mạng chỉ trích vì lối ăn mặc phản cảm và hở hang. Mặc dù có sự đầu tư nhưng đến hiện tại Sĩ Thanh vẫn chưa có bản hit nổi bật nào riêng cho mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ