Show truyền hình đình đám có MC hot phải trả giá vì cố thay đổi

Chia sẻ

Từ được yêu thích, show truyền hình này ngày càng sụt giảm rating và không được chờ đợi như trước.

Theo Kbizoom, Hangout With Yoo bị đánh giá là ngày càng nhàm chán và đi theo lối mòn của Running Man khi đặt 2 show này vào chung một khái niệm là "chương trình giải trí hàng đầu".

Sau khi Infinite Challenge ngừng sản xuất, PD Kim Tae Ho đã kết hợp với MC Yoo Jae Suk để cho ra đời Hangout With Yoo, format khác hẳn với Running Man.

Ban đầu, đây là chương trình để Yoo Jae Suk hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau và sẽ có thử thách đi kèm khớp với hình tượng đó, hay nói cách khác là "vũ trụ với những câu chuyện của Yoo Jae Suk".

show truyen hinh dinh dam co mc hot phai tra gia vi co thay doi - anh 0
Hangout With Yoo còn có tên khác là How Do You Play.

Tuy nhiên, sau khi PD Kim Tae Ho rời MBC, PD Park Chang Hoon giữ vai trò "cầm trịch" Hangout With Yoo và chương trình cũng có nhiều thay đổi. Thay vì chỉ có một mình Yoo Jae Suk như trước, chương trình có thêm 5 thành viên khác là Lee Mi Joo, Jung Joon Ha, Haha và Shin Bong Sun.

Vì vậy, ở một số tập, Hangout With Yoo lại rất giống Running Man khi có Yoo Jae Suk cùng chia đội, chơi game và trò chuyện,...

show truyen hinh dinh dam co mc hot phai tra gia vi co thay doi - anh 0

Theo thông tin từ Nielsen Korea hôm 20/3, rating tập phát sóng mới nhất của Hangout With Yoo là 6,6% tính riêng khu vực Seoul, còn trên cả nước thì thấp hơn với 6,2%.

Con số này đã giảm so với tháng trước. Không chỉ vậy, rating show đang giảm dần đều khiến khán giả không khỏi tiếc nuối bởi điều này không xứng đáng với những gì chương trình đã tạo dựng được trước đó. Ngoài ra, nhiều thông tin tiêu cực cũng xuất hiện trên truyền thông sau mỗi tập Hangout With Yoo.

Một quan chức truyền hình cho biết, trước đây hình ảnh của Yoo Jae Suk trong Hangout With Yoo rất vui nhưng bây giờ thì không được như vậy nữa bởi hướng đi của chương trình đã thay đổi.

show truyen hinh dinh dam co mc hot phai tra gia vi co thay doi - anh 0

Trong khi đó, nhà phê bình văn hoá Chung Deok Hyun bày tỏ, khi chỉ có 1 mình Yoo Jae Suk, nam MC sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống nếu muốn làm theo ý của mình.

"Nhà sản xuất Kim Tae Ho đã làm điều này rất tốt. Có rất nhiều điều để thử nghiệm, chẳng hạn như các tình huống bất ngờ nhưng bây giờ, khán giả không thể thấy điều đó trong Hangout With Yoo nữa.

Không rõ là ekip sản xuất không thể đưa ra ý tưởng cụ thể hay là không thể thực hiện do nó khác với định hướng của Yoo Jae Suk. Màu sắc của anh ấy đã biến mất. Vai trò của đạo diễn rất quan trọng. Chương trình bây giờ như đang mắc kẹt trong màu sắc của Yoo Jae Suk. Tôi nghĩ đạo diễn cần có tiếng nói hơn" - anh nói.

Bạn gái Lee Kwang Soo phản ứng ra sao khi Yoo Jae Suk ẩn ý giục cưới?

Yoo Jae Suk tiết lộ gây sốc về bản thân

Yoo Jae Suk từng gọi Ji Suk Jin khi sụp đổ vì...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ