Logo VieZ

Show sống còn tuyển chọn nhóm nhạc nam phải hoãn phát sóng vì Covid-19

Phạm Dung|

Thêm một chương trình của Hàn Quốc phải thay đổi kế hoạch do có thành viên dương tính với Covid-19.

Là chương trình tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nam mới của IST Entertainmant, show sống còn The Origin - A, B or What? đã phải dời ngày phát sóng khi có nhiều thí sinh nhiễm Covid-19.

show song con tuyen chon nhom nhac nam phai hoan phat song vi covid 19 - anh 0

Cụ thể, chương trình sẽ dời lịch phát sóng khoảng 3 tuần. "Tuần trước, một số thực tập sinh đã có triệu chứng và phải xét nghiệm PCR để đề phòng. Kết quả nhận về là dương tính nên những thực tập sinh này phải cách ly, điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Để thực hiện các tập phát sóng tiếp theo đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi người, chúng tôi quyết định dời lịch phát sóng từ ngày 26/2 sang 19/3" - đại diện ekip sản xuất cho biết.

- Thật mệt, Covid-19 sẽ kéo dài bao lâu nữa vậy?

- Hi vọng các chàng trai giữ sức khỏe, hẹn sớm gặp nhau.

- Mong các chàng trai sớm khỏe lại.

- Tôi đã cố gắng để chờ đến ngày 26/2 xem show mà thế này thì... Covid-19 thật tệ.

show song con tuyen chon nhom nhac nam phai hoan phat song vi covid 19 - anh 0
Running Man bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thời gian qua.

Như vậy, đây là show tiếp theo chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19. 2 tháng trở lại đây, số ca nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc tăng mạnh và rất nhiều nghệ sĩ đã trở thành F0 khiến nhiều hoạt động giải trí, nghệ thuật phải tạm dừng.

Trong số đó, Running Man là chương trình chịu nhiều ảnh hưởng khi đã có 5/7 thành viên dương tính, nhiều lần thiếu vắng thành viên vì cách ly, điều trị. Còn You Quiz On The Block hiện đang thiếu vắng Jo Se Ho do nam MC trở thành F0. Trước đây, chương trình này phải tạm ngừng vì Yoo Jae Suk nhận kết quả dương tính.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ