Logo VieZ

Show Lệ Quyên tại Đà Lạt gây tranh cãi vì thưa thớt nhưng sự thật là gì?

Mita|

Liệu show diễn của "nữ hoàng phòng trà" có thực sự vắng như vậy?

Sân khấu trình diễn của Lệ Quyên tại Đà Lạt vào dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa rồi đang dấy lên một làn sóng tranh cãi vì một đoạn video quay lại cho thấy buổi biểu diễn này có lượng khán giả thưa thớt.

Nếu so sánh với những sân khấu thường lệ, sự trống vắng ở các hàng ghế đầu và một loạt dãy ghế xung quanh cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

show le quyen tai da lat gay tranh cai vi thua thot nhung su that la gi - anh 0

Theo một số giải thích, điều này đến từ việc trong những ngày gần đây, thời tiết ở Đà Lạt cũng đang bắt đầu có những cơn mưa gây khó khăn cho đêm nhạc.

Ngoài ra, theo người có mặt tại show diễn, đây là tiết mục trình diễn cuối của Lệ Quyên nên nhiều khán giả để tránh đông và bận việc đã đi về trước.

Trên thực tế, show diễn này vẫn thu hút một lượng lớn khán giả. Trong một video khác, dễ dàng nhận thấy lượng khán giả vẫn ở mức đông chứ không quá vắng như đoạn clip trên.

Lệ Quyên nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ vào sự đặc trưng trong giọng hát. Không sở hữu kỹ thuật hoa mỹ hay cao siêu, cô khẳng định bản thân mình ở lối hát đầy tình cảm cách xử lý bài hát tinh tế phù hợp với giọng hát.

Cách xử lý của Lệ Quyên cho các ca khúc luôn khiến những người cover hoặc hát sau đều phải nhận sự so sánh với mình. Từ nhả chữ, luyến láy đến tạo ra những "khoảng lặng" trong một phần trình diễn, nữ ca sĩ đều làm rất tốt.

Chính vì thế, cô được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà" và thường xuyên "cháy vé" mỗi khi tổ chức các đêm nhạc.

show le quyen tai da lat gay tranh cai vi thua thot nhung su that la gi - anh 0
Trong những tấm ảnh, có thể thấy show diễn của Lệ Quyên tại Đà Lạt không hề vắng vẻ.
show le quyen tai da lat gay tranh cai vi thua thot nhung su that la gi - anh 0
Khán giả vẫn lấp kín những hàng ghế đầu.

Ca sĩ Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà" đã đem lại cho người hâm mộ những ca khúc nhẹ nhàng với chất giọng trầm và khỏe, dễ đi vào lòng người. Cô đã có cho mình một danh sách dài các bản hit từ lúc chập chững vào nghề cho tới nay.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ