Show hẹn hò ngập drama chính thức có phần 2, netizen nói gì?

Khán giả còn trổ tài "tiên tri" xem chuyện gì sẽ xảy ra trong mùa mới của show hẹn hò đang rất được quan tâm này.

Mới đây, nhà sản xuất của Địa Ngục Độc Thân (Single's Inferno) - show hẹn hò nóng bỏng ngoài đảo rất được quan tâm thời gian qua - chính thức xác nhận đang tiến hành kế hoạch cho phần 2. Các ứng viên sẽ được tuyển chọn qua tài khoản mạng xã hội chính thức của phía sản xuất. 

show hen ho ngap drama chinh thuc co phan 2 netizen noi gi - anh 0

Ở mùa 1, chương trình đã đưa Song Ji A (Freezia) thăng tiến lên một tầm cao mới. Nữ YouTuber nhận được hàng loạt hợp đồng quảng cáo, thậm chí còn xuất hiện trên nhiều show truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, chưa được bao lâu thì cô vướng lùm xùm dùng hàng hiệu fake trong khi bản thân chuyên về mảng thời trang, khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh, bị "ném đá" tơi tả đến mức phải lui về ở ẩn.

show hen ho ngap drama chinh thuc co phan 2 netizen noi gi - anh 0

Bên cạnh đó, thành viên trong dàn cast là Moon Se Hoon cũng lên tiếng tố ekip cố tình chỉnh sửa ác ý để tạo drama, khiến anh trông xấu tính và toxic hơn so với thực tế. Điều này đã làm người xem có thành kiến, trở nên ghét bỏ anh.

show hen ho ngap drama chinh thuc co phan 2 netizen noi gi - anh 0

Khán giả cũng không hài lòng khi một số nhân vật được lên hình quá ít, đến mức dường như mất hút trên chương trình, điển hình là Kim Jun Sik - chàng trai được nhiều người yêu mến vì thân thiện, lịch thiệp, tốt bụng đến mức gần như không chê vào đâu được.

show hen ho ngap drama chinh thuc co phan 2 netizen noi gi - anh 0

Hiện cư dân mạng đang rôm rả bàn tán về việc show hẹn hò này sẽ tiếp tục phần 2. Tuy Song Ji A dính phốt dùng hàng fake, nhưng khán giả vẫn phải công nhận cô là nhân tố "gánh còng lưng" mùa 1, bởi các thành viên còn lại không có ai quá nổi bật.

- Mùa 1 Ji A và Se Hoon gánh còng lưng, mùa 2 phải cast ai vừa đẹp mà vừa tạo drama tốt nữa.

- Mấy show hẹn hò này chủ yếu tham gia để đánh bóng tên tuổi thôi. Có fame sau show rồi đi làm KOL, diễn viên các thứ. Ít cặp thành đôi thật lắm nên các bạn đừng lậm quá. Xem cho vui được rồi.

- Ở với nhau có mấy ngày mà các bạn bảo hẹn hò thật thì khó lắm. Cuối show có người để chọn, happy ending là may lắm rồi.

- Mà công nhận drama thì drama, chứ mấy chương trình thực tế của Hàn Quốc hay thật sự.

- Biết là có kịch bản, nhưng mà có sao đâu. Trai xinh gái đẹp, kịch bản hay là được rồi. Mê, duyệt.

- Thời gian hẹn hò trên show ngắn quá. Nên kéo dài hơn, ít nhất cũng phải 1 tháng. Thấy mùa 1 ai cũng phải đẩy nhanh tiến độ nên có vẻ tình cảm cứ hấp tấp vội vàng thế nào. 

- Có nhiều người tham gia show hẹn hò nhưng để kiếm fame, quảng bá tên tuổi. Không biết dàn cast mùa 2 sẽ là ai đây. Drama chắc gay cấn hơn mùa 1.

Phản ứng bất ngờ của sao nam Địa Ngục Độc Thân khi được lên hình quá ít

Nam diễn viên tham gia Địa Ngục Độc Thân nói gì về tin đồn làm nghề nhạy cảm ở bar?

Lui về 'ở ẩn', sao nữ Địa Ngục Độc Thân gây bất ngờ vì hành động tương tự Yoo Jae Suk

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ