Logo VieZ
|

Nam diễn viên tham gia Địa Ngục Độc Thân nói gì về tin đồn làm nghề nhạy cảm ở bar?

Vie Nguyễn

|

Cộng đồng mạng đồn rằng diễn viên Choi Si Hoon có quá khứ làm "trai bao", phục vụ các quý bà ở host bar.

Tham gia Địa Ngục Độc Thân, diễn viên Choi Si Hoon bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý hơn của khán giả trong và ngoài nước nhờ vẻ ngoài lãng tử, điển trai. Trong show, thành viên này luôn "một lòng một dạ" với Song Ji A - hot girl vừa lao đao vì scandal dùng hàng hiệu fake hồi tháng trước. 

Ảnh - 620e212a236ce30035ebca36

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Choi Si Hoon cho biết anh muốn tận hưởng 100% các tình huống trên đảo, thêm vào đó việc bị mắc kẹt đã khiến anh hoàn toàn nhập tâm. Về việc khán giả bất ngờ với lựa chọn bạn cặp cuối cùng của Si Hoon, nam diễn viên nhấn mạnh anh không tham gia show để hẹn hò ai đó một cách ép buộc, nên nghĩ chọn người mình thích là điều đúng đắn.

Ảnh - 620e2041da16f70011faaeb3

Đi cùng với sự nổi tiếng sau show là những tin đồn bủa vây Si Hoon. Người ta đồn rằng anh từng làm việc ở host bar - nơi hoạt động tương tự như hộp đêm, với khách hàng chủ yếu là phụ nữ thừa tiền nhưng cô đơn.

Nam diễn viên được cho là thường lui tới bar với tư cách "trai bao", giải khuây cho các quý bà để đổi lấy tiền. Tuy chưa có bằng chứng rõ ràng, nhưng nhiều cư dân mạng đã nhanh tay để lại những bình luận công kích anh. 

Ảnh - 620e21e4da16f70011faaecd

Si Hoon đính chính rằng những bức ảnh đang lan truyền trên mạng thực chất được chụp khi anh làm việc part-time và đã qua chỉnh sửa, khiến mọi người hiểu lầm anh là "trai bao" tại host bar. Trên thực tế, nam diễn viên đã "kinh" qua rất nhiều việc part-time, làm ở cửa hàng tiện lợi và đủ nghề khác nhau nhưng chưa bao giờ làm điều gì không đứng đắn. 

Ảnh - 620e20e0236ce30035ebca30

"Mặc cho tôi từng có giai đoạn khó khăn, chỉ kiếm được 2 triệu won (khoảng 40 triệu đồng - PV) trong 2 năm đào tạo để trở thành diễn viên, tôi không muốn hoàn cảnh của mình bị đem ra chế giễu.

Dù tôi có thể sẽ chết đói, nhưng tôi muốn được diễn xuất và đã theo nghề được 5 năm rồi. Tôi đang đánh cược cuộc đời mình vào diễn xuất. Không còn gì để mất nên tôi cũng chẳng có gì phải sợ hãi", Choi Si Hoon nhấn mạnh. Tận dụng "nhiệt" của Địa Ngục Độc Thân, nam diễn viên hứa hẹn sẽ cho khán giả thấy một dự án thú vị trong năm nay.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ