Sex Education trở lại: Nữ quyền được đề cao, Otis không còn là "trai tân"?

Sau thời gian dài vắng bóng, series yêu thích của giới trẻ đã trở lại.

Thông báo chính thức đã được đưa ra,  vào ngày 17 tháng 11 năm nay, Otis và những người bạn sẽ trở lại với những tình huống “quậy tưng bừng” của các cô cậu thanh thiếu niên mới lớn.

sex education tro lai nu quyen duoc de cao otis khong con la trai tan - anh 0
Thông báo chính thức đến từ Netflix 

Nội dung vừa đọc qua đã muốn xem ngay

Theo bản tóm tắt (log line) của nhà sản xuất đưa ra, thì mùa 3 của series phim nổi tiếng này sẽ có những nội dung hấp dẫn như sau: 

Trong mùa mới này, Otis sẽ không còn là “trai tân” nữa. Eric và Adam sẽ chính thức bước vào một mối quan hệ. Cô Jean bắt đầu hành trình làm mẹ lần hai khi mang thai một lần nữa. Trong khi đó, trường Moordale chào đón vị tân hiệu trưởng - cô Hope (thủ vai bởi Jemima Kirke) - người luôn quyết tâm cải cách cho ngôi trường trở lại vị trí trụ cột hàng đầu như trước đó.

Cô nàng Aimeee sẽ bắt đầu khám phá về phong trào nữ quyền. Jackson đã phải lòng với Maeve, nhưng tin nhắn ghi âm vẫn chưa bị xóa. Quan trọng là khán giả hãy chuẩn bị tinh thần cho sự trở lại đầy “tình thú”, có yếu tố người ngoài hành tinh và chi tiết những “chiếc bánh” thú vị đến từ phu nhân Grofff.

sex education tro lai nu quyen duoc de cao otis khong con la trai tan - anh 0
Những tình huống “khó đỡ” sẽ diễn ra liên tục trước mắt các nhân vật

Dàn cast mới hứa hẹn cùng nhiều plot twist mới

Trong mùa mới này,  các gương mặt quen thuộc của Sex Education sẽ vẫn góp mặt vào chương trình. Ngoài ra, các fan cũng hào hứng đón chờ xem cuộc sống của họ sẽ thay đổi ra sao khi những nhân vật mới bắt đầu xuất hiện với những đặc tính hứa hẹn sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn nữa. 

sex education tro lai nu quyen duoc de cao otis khong con la trai tan - anh 0
Dàn cast mới toanh của series đã được bật mí

Theo như Netflix thông báo, diễn viên Jemima sẽ thủ vai cô hiệu trưởng Hope đầy nhiệt tình của trường Moordale. Cô phải đối diện với học sinh Cal (thủ vai bởi Dua Saleh), người luôn có tâm thế muốn chống đối vị hiệu trưởng của mình. Jason Isaacs (được biết đến bởi vai diễn nổi tiếng Lucius Malfoy) thì nhận một vai “nhẹ nhàng” hơn là người anh trai thành đạt của hiệu trưởng Groff. 

sex education tro lai nu quyen duoc de cao otis khong con la trai tan - anh 0
Có thể thấy là cô Hope đã bắt buộc học sinh của mình chỉn chu từ khâu đồng phục

Sex Education là series phim hài dành cho tuổi teen. Nội dung của bộ phim xoay quanh đời sống của các thanh thiếu niên mới lớn, đặc biệt là các vấn đề về đời sống tình dục, tâm lý thiếu niên, và một số vấn đề xã hội khác. Bộ phim có cách khai thác hài hước, mới mẻ cho những vấn đề nhức nhối để khán giả có thể dễ dàng cảm nhận những giá trị nhân văn đằng sau những tình huống đó. 

Sex Education mùa 3 sẽ được phát sóng đầy đủ từ ngày 17 tháng 11. 

Hospital Playlist 2 tập 3: Vườn Đông lộ chuyện hẹn hò, Song Hwa tỏ tình ''I Like You''

Britney Spears: "Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn" bước ra từ phim nhận 5 đề cử Oscar

I Care A Lot đến Framing Britney Spears: Sự tha hóa đạo đức từ việc kiếm tiền trên quyền giám hộ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ