Seachains không lo lắng, D-Low bủn rủn chân tay vì 1 đối thủ

Cả hai đã tiết lộ nhiều điều thú vị về phần thi tại vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2.

Ngay sau đêm thi Bứt Phá đầy bùng nổ tại Rap Việt mùa 2, video Talk & Challenge của D-Low và Seachains đã lên sóng. Cả hai nhận được câu hỏi về cảm nghĩ trước bảng đấu "tử thần" của mình và Seachains nói ngay, anh không nghĩ gì cả mà chỉ tập trung vào bài nhạc.

seachains khong lo lang d low bun run chan tay vi 1 doi thu - anh 0

Trái ngược hoàn toàn với thành viên tổ đội OTĐ, D-Low lo lắng và không dám chill. "Bảng đấu lần này của tôi căng thẳng quá, gặp những đối thủ như $A Milo, Hoàng Anh, 16 BrT. Lúc đứng ở cánh gà xem $A Milo diễn xong, tay chân tôi bủn rủn, kiểu thôi lần này chết rồi" - D-Low chia sẻ, và Seachains đã động viên đàn em của mình.

Ở vòng Bứt Phá này, Seachains mang đến bản rap Cánh Cửa Và Người Đàn Ông. Thông qua sáng tác của mình, nam rapper muốn thể hiện sự đồng cảm với những người vì định kiến xã hội, sự thiếu hiểu biết của gia đình mà mất đi quyền được sống - được hạnh phúc, được cống hiến.

seachains khong lo lang d low bun run chan tay vi 1 doi thu - anh 0

"Biết đâu, đó là những người có ích cho xã hội này thì sao? Tôi viết bài hát này để có được sự đồng cảm, thấu hiểu cũng như giúp họ cảm thấy bản thân không lạc lõng trong xã hội này. Đó là những người bị trầm cảm" - nam rapper nói thêm.

Còn với Thủy Triều Đỏ, đơn giản là D-Low muốn truyền tải thông điệp lòng biết ơn với những gì mình đang có, về những người đi trước và mọi thứ xung quanh. "Đó là đức tính ai cũng nên có" - nam rapper nói về tiết mục của mình.

seachains khong lo lang d low bun run chan tay vi 1 doi thu - anh 0

Cùng cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi được vào Chung Kết Rap Việt mùa 2, nhưng D-Low lẫn Seachains chưa từng nghĩ mình sẽ có mặt trong top 8 khi bước vào cuộc thi này. "Tôi nghĩ mình sẽ dừng lại ở vòng đầu tiên. Đó là một sự may mắn và chúng tôi biết ơn anh Karik" - Seachains nói.

Tiếp lời, D-Low bày tỏ anh còn nghĩ bản thân không qua được vòng casting của chương trình nhưng bây giờ, nam rapper và đàn anh đều đã có mặt ở top 8 Rap Việt mùa 2.

seachains khong lo lang d low bun run chan tay vi 1 doi thu - anh 0

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Lil Wuyn: "Tôi không xem các thí sinh cùng bảng là đối thủ"

Mẹ Karik chia sẻ đầy cảm xúc về màn trình diễn của Seachains

Chuyện ít người biết về bố mẹ D-Low và Shanhao

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ