Sẽ có "Lễ tưởng niệm online" ca sĩ Phi Nhung

Thời điểm giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 khiến người thân, bạn bè dù đau lòng, thương tiếc cũng không thể đến tham dự.

Sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19 trong bệnh viện Chợ Rẫy, trưa ngày 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn của người thân, bạn bè và những người hâm mộ yêu quý giọng hát này. 

Về thông tin tang lễ Phi Nhung, phía diễn viên Việt Hương cho biết hiện cô cùng gia đình đang sắp xếp, chuẩn bị mọi khâu cho chu toàn nhất, sẽ thông báo cụ thể sau. Theo tin tức độc quyền từ phóng viên , nữ diễn viên sau khi hay tin đã nhanh chóng có mặt tại bệnh viện để chuẩn bị thủ tục lo hậu sự cho Phi Nhung.

se co le tuong niem online ca si phi nhung - anh 0

Trên mạng xã hội và các diễn đàn, mọi người bày tỏ sự thương tiếc và chia buồn cùng gia đình. Trong đó, nữ ca sĩ/diên viên Nhật Kim Anh đã chia sẻ thông tin về một buổi Lễ tưởng niệm online được tổ chức bởi Chùa Giác Ngộ diễn ra vào 18h45 tối cùng ngày dành cho ca sĩ Phi Nhung. Nhiều cư dân mạng đã sẵn sàng tham dự. Có lẽ một phần vì TPHCM đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 nên người thân hay bạn bè không thể đến tang lễ tưởng niệm của Phi Nhung.

se co le tuong niem online ca si phi nhung - anh 0

Được biết, nữ ca sĩ từ nhỏ đã sinh ra và lớn lên trong chùa nên có mối nhân duyên gắn bó sâu sắc với Đạo Phật và tin vào lời Phật dạy để sống yêu thương, mạnh mẽ và gieo mầm thiện đẹp đẽ.

se co le tuong niem online ca si phi nhung - anh 0
se co le tuong niem online ca si phi nhung - anh 0
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ