Sẽ có biện pháp mạnh với bên gây rối, hãm hại Kim Duyên

00:00/00:00

CEO Bảo Hoàng đã nhắc lại thông tin sai lệch anh được mời làm giám khảo Miss Universe 2022.

Vừa qua, cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao trước thông tin CEO Bảo Hoàng (phó BTC Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam) được mời làm giám khảo cho đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022. Tuy nhiên thực chất thông tin này hoàn toàn sai sự thật khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Trước những luồng thông tin sai lệch đang ngày càng lan truyền rộng rãi thời gian gần đây, CEO Bảo Hoàng đã có chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

CEO Bảo Hoàng đã khẳng định sẽ dùng biện pháp mạnh với những cá nhân hoặc tổ chức cố tình tìm cách lan truyền thông tin sai sự thật. Nhắc về tin đồn được mời làm giám khảo tại Miss Universe, anh khẳng định đây chỉ là tin giả. Anh cho biết việc giám đốc Hoa hậu Hoàn vũ của một quốc gia được ngồi ghế giám khảo tại Miss Universe là điều rất khó xảy ra.

se co bien phap manh voi ben gay roi ham hai kim duyen - anh 0
CEO Bảo Hoàng đính chính tin đồn được mời làm giám khảo Miss Universe vừa qua.

"Mình phải nhìn thẳng vào vấn đề, cái nào mình sai thì mình xin lỗi, thông tin nào không đúng thì mình đính chính. Nếu như có một cá nhân hoặc tổ chức nào liên tục tìm cách để phá rối hoặc bịa đặt những điều không đúng thì mình chắc chắn sẽ dùng biện pháp mạnh hơn. Đó là về quan điểm của tổ chức, đương nhiên mình sẽ không để các cá nhân hoặc tổ chức liên tục lan truyền những thông tin sai lệch.

Gần đây mọi người hay thấy tin là mình được mời làm giám khảo Miss Universe, một thông tin vô lý như vậy cũng có thể lan truyền được. Rất nhiều bạn đã nhắn tin bảo mình nhận lời đi, tuy nhiên việc giám đốc một quốc gia làm giám khảo Miss Universe là điều rất khó, thông tin này hoàn toàn sai sự thật nha.

Mình không thể có đủ thời gian để đính chính hết tất cả thông tin, nhưng mình cũng chia sẻ rằng thực ra thông tin và sự thật chỉ có một" - chia sẻ của CEO Bảo Hoàng.

se co bien phap manh voi ben gay roi ham hai kim duyen - anh 0

Được biết, đây không phải lần đầu CEO Bảo Hoàng là nạn nhân của tin đồn thất thiệt. Vào năm 2021, khi Kim Duyên đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021 cũng có tin đồn anh sẽ làm giám khảo tại cuộc thi sắc đẹp này.

se co bien phap manh voi ben gay roi ham hai kim duyen - anh 0
se co bien phap manh voi ben gay roi ham hai kim duyen - anh 0
CEO Bảo Hoàng thân thiết với nhiều người đẹp như Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên,...

Trần Việt Bảo Hoàng sinh năm 1991 tại Đà Nẵng. Hiện anh là CEO của Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (UNICORP), UNIMEDIA Agency và là phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Không chỉ vậy mọi người còn thường xuyên thấy anh xuất hiện trong các chuyến "hộ tống" dàn hậu Việt chinh chiến đấu trường Miss Universe. Chính vì mà biệt danh "ông trùm Hoa hậu" của Việt Nam cũng gắn liền với CEO trẻ này.

Kim Duyên nói thẳng chuyện "5 năm 4 trường", nhận vơ chứng chỉ học vấn ra sao?

Kim Duyên nói về ngày sinh nhật thật: 1995 là ngày đầu tiên bố mẹ gặp nhau

Á hậu Kim Duyên làm từ thiện sau loạt ồn ào

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ