Á hậu Kim Duyên làm từ thiện sau loạt ồn ào

Hành động đẹp này của Kim Duyên khiến cộng đồng mạng và cả anti tấm tắc khen.

Từ sau khi chinh phục ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Miss Supranational 2022, Kim Duyên liên tục đối mặt với những lùm xùm xoay quanh các phát ngôn của cô trong và sau cuộc thi. Nàng Á hậu còn vướng phải chỉ trích vì nói dối về học vấn của mình. Khi bị "vạch trần" chuyện nợ 43 tín chỉ và buộc bị thôi học tại trường Đại học Nam Cần Thơ, mặc dù Kim Duyên đã có những đính chính, song điều này vẫn không được cộng đồng mạng công nhận.

Sau loạt các ồn ào trên, người đẹp Cần Thơ lại có hành động đẹp, ghi điểm trong lòng công chúng. Cụ thể, Kim Duyên đã trích số tiền thưởng của mình sau cuộc thi để trao học bổng cho những trẻ em mồ côi vì Covid-19 cũng như các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương của mình. Ngày 8/8/2022, Kim Duyên sẽ có mặt tại Trung tâm Văn hóa huyện Vĩnh Thạnh để thực hiện việc thiện nguyện, lan tỏa yêu thương của mình. 

a hau kim duyen lam tu thien sau loat on ao - anh 0

Việc làm ý nghĩa này của Kim Duyên nhận được cơn mưa lời khen từ netizen. Mặc dù fan sắc đẹp không mấy hài lòng với những việc làm trước đó của cô nhưng với những hoạt động từ thiện, giúp ích cho cộng đồng, xã hội, Kim Duyên đã phần nào lấy lại được cảm tình của cư dân mạng. Nhiều lời khen có cánh giành cho Kim Duyên:

- Này thì khen nha. Làm việc có ích cho xã hội là khen. 

- Hoạt động này thật ý nghĩa.

- 10 điểm cho tấm lòng. 

Trước đó khi vừa đạt ngôi vị Á hậu 2, người đẹp bất ngờ có những chia sẻ với khán giả, Kim Duyên cho biết sẽ dùng 500 triệu được thưởng nóng để làm từ thiện. Một lời tuyên bố đơn giản của Kim Duyên đã "bay" nửa tỷ đồng, đây là số tiền không hề nhỏ nhưng người đẹp này vẫn muốn cho đi hết tất cả để gửi tặng các trẻ em nghèo, thông báo này của người đẹp gốc Cần Thơ nhận được nhiều sự chú ý.

a hau kim duyen lam tu thien sau loat on ao - anh 0
a hau kim duyen lam tu thien sau loat on ao - anh 0
Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên. 

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh ngày 19/10/1996 là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô cũng là đại diện Việt Nam lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và xuất sắc dành vương miện Á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ