Sau Uyển Ân, đến lượt Quỳnh Lý khoe ảnh tình tứ giữa tin đồn hẹn hò

Dù không công khai nhưng cặp đôi liên tục có động thái ngầm khẳng định mối quan hệ.

Cùng với sức hút của Nhà Bà Nữ, Uyển Ân trở thành một trong những nhân vật được công chúng quan tâm nhất trong thời gian qua. Ngoài khả năng diễn xuất, cuộc sống đời tư của em gái Trấn Thành cũng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Netizen nghi vấn Uyển Ân đang hẹn hò với nam diễn viên Quỳnh Lý, một nam phụ trong bộ phim Nhà bà Nữ. Dù dân mạng liên tục bàn tán xôn xao nhưng người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng về vấn đề này.

sau uyen an den luot quynh ly khoe anh tinh tu giua tin don hen ho - anh 0

Tuy vậy, cặp đôi cũng có những động thái đáng chú ý trên mạng xã hội, dù không công khai nhưng có ý ngầm khẳng định mối quan hệ. Cụ thể, mới đây, Quỳnh Lý đã chủ động khoe khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ bên em gái Trấn Thành nhưng lại chú thích "Quỳnh và Nhi trong phim Nhà Bà Nữ".

Thế nhưng, điều được chú ý hơn cả là lời bài hát Quỳnh Lý đăng kèm: "Em có muốn cùng anh đi qua bao bão giông, có muốn bên cạnh anh đến suốt đời". Dân mạng cho rằng đây là động thái Quỳnh Lý đang ngầm công khai tình cảm với em gái Trấn Thành.

sau uyen an den luot quynh ly khoe anh tinh tu giua tin don hen ho - anh 0

Trước đó, giữa lúc tin đồn "phim giả tình thật" nổ ra, Uyển Ân cũng công khai đăng ảnh chụp thân thiết cùng bạn trai tin đồn và Song Luân lên trang cá nhân với nội dung: "Anh Tí anh Tèo, anh nào em cũng quý". Được biết, đây là một trong những bối cảnh góp phần làm nên thành công của Nhà Bà Nữ, bài viết nhanh chóng nhận về lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

sau uyen an den luot quynh ly khoe anh tinh tu giua tin don hen ho - anh 0

Uyển Ân cũng từng thừa nhận bản thân đang hẹn hò nhưng không có ý định công khai danh tính vì sợ chuyện đời tư ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, netizen vẫn thường tìm ra được nhiều điểm chung của cặp đôi như bức ảnh Quỳnh Lý hôn tay Uyển Ân, cặp đôi check-in cùng một địa điểm,...  

sau uyen an den luot quynh ly khoe anh tinh tu giua tin don hen ho - anh 0

Quỳnh Lý sinh năm 1995, một cái tên khá mới và lạ của điện ảnh Việt bởi anh chủ yếu hoạt động ở sân khấu kịch, đóng web drama. Năm 2017, nam diễn viên từng giành giải quán quân Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội. Tính tới thời điểm hiện tại, Quỳnh Lý đã hoạt động nghệ thuật được 10 năm đi lên từ những vai diễn nhỏ ở sân khấu Idecaf.

Ngoài Uyển Ân, em gái kín tiếng của Trấn Thành có nối nghiệp anh trai?

Ngoài Uyển Ân - Quỳnh Lý, "Nhà bà Nữ" còn có thêm 1 cặp "phim giả tình thật"

Giữa tin đồn hẹn hò Quỳnh Lý, Uyển Ân công khai luôn ảnh thân thiết

"Di sản" của Trấn Thành khiến Uyển Ân ghen tị

Chia sẻ