Logo VieZ

"Di sản" của Trấn Thành khiến Uyển Ân ghen tị

Thỏ|

Uyển Ân công khai "ghen tị" anh trai Trấn Thành vì ngay từ nhỏ đã có tất cả.

Mới đây, trên trang cá nhân Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh quá khứ - hiện tại của nam MC chụp cùng em gái Uyển Ân. Kèm theo đó là dòng trạng thái "Tuổi thơ khó khăn, với tôi, là 1 di sản". Bài viết nhanh chóng thu về lượng tương tác khủng với hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

di san cua tran thanh khien uyen an ghen ti - anh 0

Sự khác biệt lớn nhất sau 15 năm của hai anh em Trấn Thành chính là sự thành công, netizen cho rằng biểu cảm theo đó cũng "trưởng thành" hơn và bớt đi sự tấu hài trên gương mặt của Uyên Ân. Đáng chú ý, phía dưới bài đăng em gái nam MC tiết lộ "Tính ra cái gì hay ho anh Xìn cũng hưởng hết. Hài hước, duyên dáng, thông minh, hoạt ngôn, kể cả... chân mày".

di san cua tran thanh khien uyen an ghen ti - anh 0

Có thể thấy, đối với Trấn Thành một tuổi thơ khó khăn đã góp phần làm giàu nên chất liệu đời sống trong các tác phẩm nghệ thuật của anh. Tuy nhiên, đối với Uyển Ân cái mà cô ghen tị nhất bên cạnh những thứ trời phú cho anh trai chính là chân mày. Sự hài hước của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ netizen.

- "Uyển Ân gần có tất cả, thiếu mỗi hàng chân mày giống anh trai".

- "Cho đến hiện tại thì sự thành công của Trấn Thành đang đẩy em gái của mình đi lên rất nhanh, mỗi tội anh không thể tặng nốt cái chân mày hàng real cho Uyển Ân".

- "Biểu cảm của Uyên Ân lúc nhỏ xinh xắn và vui tươi. Trong cái di sản mà Trấn Thành có, có cả Uyển Ân nhưng em ấy chợt nhận ra thứ em ấy thua thiệt nhất so với anh trai là hàng chân mày, hài hước đến chịu".

di san cua tran thanh khien uyen an ghen ti - anh 0

Trấn Thành đã giúp em gái dần lấn sân vào lĩnh vực nghệ thuật qua vai nữ chính đầu tiên trong Nhà Bà Nữ. Dù diễn xuất của Uyển Ân nhận về nhiều ý kiến khác nhau, có khen, có chê song đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô. Khán giả cho rằng nếu không có sự hậu thuẫn từ Trấn Thành thì chưa chắc Uyển Ân đã có độ phủ sóng như ngày hôm nay.

Huỳnh Uyển Ân sinh năm 1999, là em gái của MC Trấn Thành. Trước Nhà Bà Nữ, cô từng tham gia nhiều dự án web-drama, phim truyền hình, trong đó có Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. Ngoài diễn xuất, cô còn có doanh nghiệp riêng, không phụ thuộc anh trai.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ