Sau Thanh Sơn, Khả Ngân kết đôi tài tử Ấn Độ trong phim điện ảnh mới

Khả Ngân cho biết cô bất ngờ khi nhận lời mời từ Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại Việt Nam về việc đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim.

Sau thời gian Bắc tiến tham gia liên tiếp 2 dự án phim truyền hình của VFC và nhận nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả, Khả Ngân tiếp tục được chọn mặt gửi vàng, trở thành nữ chính trong dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam - Ấn Độ. 

sau thanh son kha ngan ket doi tai tu an do trong phim dien anh moi - anh 0
Ngày 23/05, poster bộ phim mang tên "Love in Vietnam" đã được nữ diễn viên, cùng ekip sản xuất phim chính thức công bố.

Theo đó, đây là lần hợp tác đầu tiên của Việt Nam và Ấn Độ trong một dự án phim điện ảnh. Nhằm mục đích thông qua câu chuyện từ bộ phim để giới thiệu những địa danh nổi tiếng tại Việt Nam và Ấn Độ tới bạn bè quốc tế, giúp tăng tình đoàn kết giữa 2 quốc gia. Bộ phim được quay tại hai quốc gia Việt Nam - Ấn Độ, sẽ chính thức bấm máy vào nửa cuối năm 2024. Tại Việt Nam, bộ phim cũng lựa chọn quay tại nhiều địa điểm nổi tiếng như TP.Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Phú Yên…

sau thanh son kha ngan ket doi tai tu an do trong phim dien anh moi - anh 0
  Hiện tại, poster phim cũng đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes, trước khi chính thức bấm máy.

Đây được xem là cơ hội lớn và cũng là thách thức dành cho nữ diễn viên.

"Lần đầu tiên hợp tác cùng đoàn phim 100% đến từ Ấn Độ, từ đạo diễn, nhà sản xuất cho tới diễn viên, Ngân thật sự rất lo lắng. Khi tới Ấn Độ gặp mặt ekip sản xuất và chụp poster, Ngân càng hồi hộp hơn và cảm nhận được rõ thách thức lớn mà mình đang đảm nhận. Vì đây là bộ phim nhằm mục đích giao lưu văn hoá giữa 2 quốc gia, nhưng cũng phải thoại toàn bộ bằng tiếng Anh. Dù đã trau dồi ngoại ngữ rất nhiều, nhưng khi diễn cùng bạn diễn người Ấn, nói tiếng Anh 100%, lấy cảm xúc vào vai diễn và thoại tiếng Anh, điều đó thật sự là thử thách buộc Ngân phải nỗ lực rất nhiều. Ngân rất mong mình có thể làm tốt để gửi tới khán giả 1 dự án hoàn hảo nhất" - Khả Ngân chia sẻ.

sau thanh son kha ngan ket doi tai tu an do trong phim dien anh moi - anh 0
 Ngoài việc cố gắng hoàn thành tốt vai diễn để truyền tải được hết thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm tới khán giả, thì đây còn là bộ phim buộc cô phải thoại 100% bằng tiếng Anh.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, bộ phim "Love in Vietnam" nói về chuyện tình giữa cô gái người Việt (Khả Ngân thủ vai) và chàng trai người Ấn Độ (nam diễn viên Shantanu Maheshwari thủ vai). Gặp gỡ nhau tại Việt Nam, cả hai đã có một chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng nhiều thăng trầm, từ rào cản địa lý đến khác biệt văn hoá, và những vấn đề gia đình.

"Love in Vietnam" là chuyện tình của 2 người trẻ đến từ 2 quốc gia khác nhau, nhưng ở họ đều có chung 1 cảm xúc mãnh liệt để có thể phá bỏ mọi giới hạn và giành cho nhau những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất. Với cốt truyện không quá drama, đề cao cảm xúc đôi lứa ngọt ngào và từ đó đưa văn hoá 2 quốc gia Việt Nam - Ấn Độ vào từng cảnh quay, "Love in Vietnam" hứa hẹn sẽ là bộ phim vừa đủ nhẹ nhàng để khán giả không thể bỏ lỡ.

Thanh Sơn tiết lộ suýt không thể ‘nên duyên’ với Khả Ngân

Thanh Sơn, Khả Ngân diễn ‘xuất thần’ trong phân cảnh cãi vã

Khả Ngân: 'Vì quá khứ đến sau nên khán giả hiểu lầm Trâm Anh'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ