Sau tất cả, Tiến Luật cũng phá giải "lời nguyền"

Ông xã Thu Trang đã có chiến thắng cho riêng mình sau 12 tập 7 Nụ Cười Xuân mùa 5.

Được cả dàn 7 Nụ Cười Xuân gọi bằng danh xưng "ông chú may mắn" thế nhưng, Tiến Luật lại đi ngược hoàn toàn vì anh liên tục gặp xui, hầu như đều thua ở các tập mùa 5. Mãi cho đến tập 12 lên sóng cuối tuần qua, ông xã Thu Trang mới có được chiến thắng của riêng mình khi "gánh team" trong một đội toàn "bánh bèo".

sau tat ca tien luat cung pha giai loi nguyen - anh 0

Ngay từ đầu tập 12, các thành viên còn lại đã nghi ngờ về độ may mắn của Tiến Luật khi thấy Khả Như - Thúy Ngân - Lan Ngọc về chung đội với anh. Tuy nhiên, ở trò đầu tiên, nam diễn viên đã chiếm ưu thế trước đội của Lâm Vỹ Dạ.

Giữ vai trò cận vệ nên dù bị bóng ném trúng cũng không chết nên anh thoải mái "bung lụa", "xử" từ Trương Thế Vinh cho đến Hồ Việt Trung và cuối cùng là Lâm Vỹ Dạ. Không còn đuối sức, Tiến Luật năng nổ chạy lên giành bóng và cũng nhanh tay hơn hẳn đội đối thủ.

sau tat ca tien luat cung pha giai loi nguyen - anh 0
sau tat ca tien luat cung pha giai loi nguyen - anh 0
sau tat ca tien luat cung pha giai loi nguyen - anh 0

Trong tập 12 có tổng cộng 4 game, và Tiến Luật đã góp phần mang về chiến thắng ở trò đầu và cuối. Với trò Cướp Thau Nước, nam diễn viên đã hóa "ông chú lươn lẹo" để chụp được thau nước và hất vào Lâm Vỹ Dạ nhân lúc cô đang phản biện Trường Giang.

"Tui không nói gì mà chỉ tập trung thôi. Vừa nghe chữ 'thau' là quất liền" - Tiến Luật tiết lộ bí quyết nhanh tay của mình.

sau tat ca tien luat cung pha giai loi nguyen - anh 0

Sau tất cả, Tiến Luật cũng đã phá giải "lời nguyền" của mình. "Haha cuối cùng tui cũng đã có chiến thắng của riêng mình" - Tiến Luật gào lên.

Trước đó, không rõ vì lý do gì, nam diễn viên luôn... lây xui cho cả đội và cứ về chung đội với ai, hầu như đội đó thua. Ngay từ tập đầu tiên khi chung đội với Thúy Ngân và Hoa hậu Khánh Vân, Tiến Luật đã có màn mở đầu không mấy suôn sẻ. Vừa leo lên xe trượt để chơi trò đường băng, nam diễn viên bị 2 cô gái kéo giật ngược và lỡ đà nên ngã hẳn xuống đất.

sau tat ca tien luat cung pha giai loi nguyen - anh 0

Tiểu Vy ở tập 2, Quốc Khánh cũng tương tự. Bản thân Tiến Luật cũng... tự biết mình xui. Khi Tiểu Vy hỏi nên chọn Lan Ngọc hay Thúy Ngân để thi đấu, nam diễn viên tỉnh bơ: "Con tự chọn đi, chú chỉ con là con thua rồi đổ thừa đó". Liên tục gặp xui, kết quả của đội Tiến Luật không mấy tốt đẹp nên 2 tập liên tiếp, anh đều nhận hình phạt.

Ngoài ra, "ông chú may mắn" cũng nhiều lần bị các em, đặc biệt là Lan Ngọc trêu... già yếu, quá tuổi không còn đủ sức. Ở tập 12, Khả Như cũng đòi thế chỗ đàn anh vì thấy Tiến Luật không còn nhanh nhẹn nữa.

Không hổ danh "nữ thần may mắn", Lan Ngọc khiến Trương Thế Vinh - Tiến Luật "no nước"

Một mình "gánh team", ông chú Tiến Luật bỗng hoạt hình hóa

Tranh thủ như Tiến Luật: Tỏ tình với vợ khắp mọi nơi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ