Logo VieZ

Màn chúc Valentine từ Thúy Ngân gây hoang mang cho cả gia đình 7 Nụ

Phạm Dung|

Ngoài ra, sau bao lần bị bạn bè "ngó lơ", nay Lan Ngọc đã thành công khi có người công nhận giọng hát của mình.

Lên sóng đúng ngày Valentine, dàn cast 7 Nụ Cười Xuân đã đồng loạt gửi đến khán giả những lời chúc tình yêu đầy ngọt ngào.

Mở màn là Trường Giang và tiếp đến là Tiến Luật: "Gửi đến người bạn đời của tôi, cô Trần Ngọc Thu Trang sinh ngày 23/9 còn năm sinh tôi không dám nói. Anh không thích đồ ngọt, nhưng từ ngày nếm vị ngọt trên đôi môi em anh bị nghiện nó".

Nam diễn viên vừa nói xong, Lan Ngọc - Khả Như đồng loạt "nổi da gà" còn Thúy Ngân cảm thán: "Trời ơi với đôi môi này mà chị Trang...". Nữ diễn viên bỏ dở câu nói khiến Tiến Luật bức xúc: "Em có vấn đề gì với anh đúng không? Ý em là sao?" và Lâm Vỹ Dạ phải can ngăn.

man chuc valentine tu thuy ngan gay hoang mang cho ca gia dinh 7 nu - anh 0

Khi Trường Giang bảo rằng trong tiểu phẩm của 7 Nụ Cười Xuân mùa này, Thúy Ngân - Tiến Luật đang vào vai vợ chồng và ông xã Thu Trang đề nghị biên tập nên đưa ra cảnh anh hôn Thúy Ngân để đàn em ám ảnh cả đời.

Nghe đến đây, Thúy Ngân quỳ xuống van xin bởi chỉ riêng việc để cô đóng vai người yêu của đàn anh là đã quá khó.

man chuc valentine tu thuy ngan gay hoang mang cho ca gia dinh 7 nu - anh 0

Thúy Ngân gửi lời chúc đến khán giả: "Xin chúc cho các cặp đôi đang yêu nhau sẽ ngày càng yêu nhau hơn, nắm bắt những giá trị ở hiện tại. Ở cạnh nhau thì giây phút hiện tại là quan trọng nhất, đừng suy nghĩ về quá khứ hay tương lai. Em chúc cho những người đã, đang và sẽ yêu nhau".

man chuc valentine tu thuy ngan gay hoang mang cho ca gia dinh 7 nu - anh 0

Trường Giang cười như được mùa: "Chỉ mình anh hiểu Thúy Ngân đang nói gì", còn Tiến Luật chất vấn đàn em rằng tại sao chúc thành tâm như vậy nhưng lúc nãy lại chê cười nụ hôn của anh và Thu Trang.

Có vẻ như bị "lag nhẹ" nên Thúy Ngân thuyết phục Tiến Luật hiểu rằng cô chỉ đang cổ vũ tình yêu của 2 anh chị và Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ phải can ngăn: "Thôi đi Ngân, gia đình người ta mà".

man chuc valentine tu thuy ngan gay hoang mang cho ca gia dinh 7 nu - anh 0

Về phần Lâm Vỹ Dạ, cô nhắn gửi đến Hứa Minh Đạt rằng từ ngày cưới nhau, cô luôn ở trạng thái "say xỉn trong tình yêu", kèm theo đó là 1.000 nụ hôn nhân ngày 14/2. Trương Thế Vinh chúc cho những ai đang cô đơn trong ngày Valentine sẽ gặp được người khiến cho bản thân muốn thay đổi.

Thúy Ngân hỏi Voi Biển đã gặp được người đó chưa, Trương Thế Vinh lảng sang chuyện khác: "Còn anh chúc em sau câu nói 'đôi môi' kia sẽ sớm thay đổi, có duyên hơn để có người yêu".

man chuc valentine tu thuy ngan gay hoang mang cho ca gia dinh 7 nu - anh 0

Không chúc như mọi người, Lan Ngọc thể hiện vài câu trong bài Phút Yêu Đầu của Thu Minh để thay lời chúc. Sau bao lần khoe "giọng ca thần thánh", lần này Nọc Nọc đã có người công nhận giọng hát của cô, đó chính là Khả Như.

Thay vì chê, Khả Như đã cho rằng có thể do lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề gì đó. Được ủng hộ, cô quyết định hát lần 2 để nhờ ekip ghép chồng lên cho hay hơn. Nhưng đến lúc này, Khả Như chỉ còn biết quay sang hỏi: "Ủa là hát chưa?".

7 Nụ Cười Xuân tập 12 sẽ lên sóng lúc 21h trên kênh HTV7 và Youtube Dong Tay Promotion.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ