Sau tập 6 "NALA 2022", cộng đồng mạng đồng loạt đòi một điều

Hà Anh là cái tên tất cả mọi người đều mong muốn sẽ ngồi ở vị trí cố vấn cố định trong chương trình "Người Ấy Là Ai 2022".

Siêu mẫu Hà Anh ngồi ghế cố vấn "Người Ấy Là Ai 2022" tập 6 cùng Will, Minh Triệu và Kỳ Duyên. Là một người phụ nữ hạnh phúc bên gia đình và có những góc nhìn cực kỳ sâu sắc, những chia sẻ của Hà Anh về tình yêu trên sóng đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

sau tap 6 nala 2022 cong dong mang dong loat doi mot dieu - anh 0
Hà Anh là cố vấn tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022".

Sau chương trình, cư dân mạng đồng loạt mong muốn Hà Anh sẽ xuất hiện là cố vấn cố định của "Người Ấy Là Ai 2022":

- Thực sự nên mời Hà Anh làm cố vấn chính bởi vì mỗi khi tham gia chương trình nào chị ấy cũng thực sự nghiêm túc và tập trung. Kể cả cách chị ấy cầm tay nữ chính và chia sẻ kinh nghiệm cho nữ chính cũng thấy rõ sự chân thành và tâm huyết. Nói chuyện thì rất cuốn. Mong chương trình tiếp tục mời Hà Anh.

- Tập này hay quá. Dàn cố vấn tuyệt vời, quá là có tâm lun, đặc biệt là chị Hà Anh. Mình mê người phụ nữ này quá. Hà Anh là người rất thông minh hiểu biết, có suy nghĩ trưởng thành và sâu sắc, nhưng điều vượt lên trên hết mà tôi thấy rõ nhất ở Hà Anh là cái tâm và sự chân thành. Tôi yêu quý và nể phục sự thẳng thắn và nhiệt huyết của cô ấy. Cô ấy sẵn sàng tranh luận ko phải vì sự hiếu thắng, vì muốn chứng tỏ cái tôi hay sự hiểu biết của mình mà vì cô ấy cảm thấy những nhìn nhận mà cô ấy nói ra có thể thực sự giúp cho người khác, làm cho cô ấy tốt hơn hoặc là giúp giải quyết vấn đề. Hà Anh đàng hoàng và tử tế, không làm lố hay lươn lẹo. Xã hội chúng ta cần nhiều hơn những người như cô ấy.

- Hà Anh nên có vị trí cố vấn chính thức trong chương trình này nhìn rất chuẩn và sâu sắc.

- Hà Anh đã đưa tôi đến đây, xinh đẹp, thông minh, tâm lí.

- Rất ít khi mình để lại bình luận khi xem 1 chương trình giải trí nhưng mình thực sự thích chị Hà Anh. Một người phụ nữ cực kỳ hiện đại, văn mình, thông minh, và cực kỳ tâm huyết trong bất cứ chương trình nào chị tham dự.

sau tap 6 nala 2022 cong dong mang dong loat doi mot dieu - anh 0

Xuất hiện tại chương trình, Trấn Thành dành lời giới thiệu cực kỳ có cánh cho siêu mẫu Hà Anh: "Trấn Thành cực kỳ ngưỡng mộ chị vì chị Hà Anh lúc nào cũng xinh đẹp và luôn giữ được phong độ của mình khi sải bước trên sân khấu. Và đặc biệt, chị có những suy nghĩ rất sâu sắc và 'mature'. Một người phụ nữ cực kỳ bản lĩnh".

sau tap 6 nala 2022 cong dong mang dong loat doi mot dieu - anh 0

Hà Anh đến chương trình với một phong thái rất tự tin, điềm tĩnh, toát lên sự bản lĩnh của một người phụ nữ từng trải. Vì thế, Hà Anh đoán đâu trúng đó, không trượt phát nào trong cả chương trình. Điều đó cũng khiến netizen cực kỳ ấn tượng về những trải nghiệm, sự nhìn người của cô nàng siêu mẫu.

sau tap 6 nala 2022 cong dong mang dong loat doi mot dieu - anh 0

Nhưng theo teasing của tập 7 mới đây của chương trình "Người Ấy Là Ai 2022", ban cố vấn chương trình gọi tên Lâm Khánh Chi, Võ Tấn Phát, Gin Tuấn Kiệt và Jun Vũ. Việc Hà Anh không xuất hiện ở vị trí cố vấn đã khiến netizen vô cùng tiếc nuối.

Tập 7 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 01/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Công Sơn - chàng trai "màu tím" đốn tim khán giả vì quá lãng mạn

Quân Ngô - Chàng siêu phẩm xuất hiện cùng mẹ khiến cố vấn suýt thì hiểu lầm

Siêu phẩm gia thế khủng, những cú twist đỉnh và cái kết tại "NALA"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ