Logo VieZ

Sau nhiều ngày "mất tích", Salim chia sẻ lý do khiến netizen vừa "thả tim" vừa thả haha

Hạ Miên|

Tưởng chừng được "ông bà gánh còng lưng", Salim mắc Covid-19 khiến fan không khỏi lo lắng.

Trên trang cá nhân, Salim cho biết cô đang mắc Covid-19 khi đang trong thời kỳ thai sản. Vốn định giấu nhưng vì cô "mất tích" nên gia đình, bạn bè hỏi thăm ngày càng nhiều nên Salim quyết định chia sẻ.

Cô viết: "Mình đang nhiễm Covid. Lúc đầu mình không tin, cho đến khi test lên 2 vạch mình vẫn nghĩ do cảm cúm thông thường. Sang tới sang thứ 2 bị chồng cho cách ly trong phòng, nằm nhìn trần nhà kèm ngạt mũi, rát họng nhiều đờm kèm ho nặng thì mới tin là mình dính Covid rồi. Nhưng… người tiếp xúc với mình nhiều nhất là chồng thì lại 1 vạch".

sau nhieu ngay mat tich salim chia se ly do khien netizen vua tha tim vua tha haha - anh 0
Salim mắc Covid khi đang mang thai.

Salim cho hay những lời động viên của gia đình và bè bạn chính là liều thuốc quý giá nhất với cô ở thời điểm này. Trong giai đoạn nhiễm Covid khi đang bầu bí, Salim có chồng bên cạnh chăm sóc. Nhưng hiện tại, chồng cô cũng đã là F0 nên vợ chồng chăm sóc cho nhau.

621a4ea1da16f70011fb4df7
621a4eafda16f70011fb4df8

Chồng tự cách ly, chăm sóc cho Salim.

"Mình cũng bị căng đầu mỏi mắt, nhìn cái gì cũng một lúc là rất mỏi. Vì vậy mình cai điện thoại được mấy ngày nên cũng không đăng gì cho mọi người biết. Những ngày qua mình không được dùng thuốc, chỉ gói gọn trong chanh mật ong nóng, uống nước nóng, vitamin cho bà bầu, ăn nhiều trái cây, súc miệng rửa mũi liên tục bằng nước muối ấm, ngậm mật ong, tắm cách ngày bằng nước ấm", Salim chia sẻ tình trạng.

Nội dung liên quan

Khi mắc Covid-19, Salim không bị sốt nhưng vẫn mất vị giác. Vì đang mang thai nên cô không dùng thuốc, thay vào đó, cô uống nhiều nước. Cô không dùng cách chữa trị đặc biệt nào ngoài những gì có sẵn trong nhà. 

sau nhieu ngay mat tich salim chia se ly do khien netizen vua tha tim vua tha haha - anh 0

Ngoài ra, Salim cũng khuyên các mẹ bầu chẳng may mắc Covid-19 thì hãy giữ tinh thần tích cực để điều trị. 

Ngày 7/12, Salim được cầu hôn. Bạn trai đại gia của Salim đã chuẩn bị lễ cầu hôn trong không gian ngọt ngào ở khu resort Đà Nẵng, với sự chứng kiến của đông đảo bạn bè thân thiết. Theo thông tin tìm hiểu được, chồng của Salim là Nguyễn Hải Long - thiếu gia duy nhất của một tập đoàn may mặc lớn ở Việt Nam, anh chàng còn có thêm 1 chị gái. Ở thời điểm hiện tại, tập đoàn này đang có 4 trụ sở công ty ở các tỉnh phía Bắc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ