Sau đêm bán kết, Trân Đài gặp bất lợi lớn

Chia sẻ

Sau đêm bán kết Miss International Queen 2022 bùng nổ, Trân Đài lại khiến fan không khỏi lo lắng. Cụ thể thế nào?

Trong đêm bán kết Miss International Queen 2022 vừa diễn ra hôm qua (23/6), Trân Đài đã có một phần trình diễn thuận lợi, khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi tự hào. Thế nhưng, mới đây nàng hậu đã khiến fan lo lắng khi đăng tải story quay phần chân sưng phù.

Nhìn vết hằn trên chân Trân Đài, có thể đoán được do phải liên tục mang giày cao gót để tập luyện nên chân nàng hậu mới sưng phù lên như vậy.

"Cái chân của mình nó sưng quá trời luôn mọi người, nhưng mà ngày mai thi chung kết rồi. Bên phải còn đỡ được chút xíu chứ bên trái thì... đau quá" - Trân Đài chia sẻ trên story.  

sau dem ban ket tran dai gap bat loi lon - anh 0
sau dem ban ket tran dai gap bat loi lon - anh 0
Chân Trân Đài sưng to khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Với sự thể hiện xuất sắc các phần thi của Trân Đài, người hâm mộ càng cảm nhận được sự nỗ lực của nàng hậu tại cuộc thi. Hy vọng Trân Đài sẽ cố gắng khắc phục tình trạng sức khỏe để có những màn thể hiện tuyệt vời hơn cho đêm chung kết sắp tới.

sau dem ban ket tran dai gap bat loi lon - anh 0

Đây không phải lần đầu Trân Đài gặp vấn đề sức khỏe. Trước đó, khi chỉ còn 20 ngày nữa nàng hậu sẽ đến Thái Lan tham dự cuộc thi thì chân Trân Đài xuất hiện chi chít các vết thâm. Theo chia sẻ lúc đó của Trân Đài, nàng hậu cũng không biết bị dị ứng hay bị côn trùng cắn. Rất may, tình trạng này đã được khắc phục giúp Trân Đài có thể tự tin tỏa sáng trong phần thi áo tắm.

sau dem ban ket tran dai gap bat loi lon - anh 0
Trước ngày thi 20 ngày, Trân Đài cũng gặp sự cố rất may tình trạng đã được khắc phục kịp lúc.
sau dem ban ket tran dai gap bat loi lon - anh 0

Hiện tại, Trân Đài đã giành được giải thưởng "Best Talent", khán giả vẫn đang tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho Trân Đài trong hành trình còn lại của cuộc thi. Đêm chung kết của Miss International Queen năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 25/6 tới.

Trân Đài tên đầy đủ là Phùng Trương Trân Đài, sinh năm 1992 tại TP.HCM. Năm 15 tuổi, Trân Đài sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới. Người đẹp tốt nghiệp chuyên ngành Chăm sóc da, hệ cao đẳng trường Asian American Beauty College ở Mỹ. Tháng 10/2020, Trân Đài gác lại công việc ở California, về nước thi Đại sứ Hoàn mỹ và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hương Giang chấm điểm thi Trân Đài: "Tôi giữ trạng thái công tâm nhất"

Clip ít người được xem: Fancam phần thi dạ hội của Trân Đài được chính Lương Mỹ Kỳ quay tại Thái

Clip: Trân Đài nói tiếng Anh... như người Thái

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ