Logo VieZ

Clip: Trân Đài nói tiếng Anh... như người Thái

Anna

|

Chỉ trong đoạn phỏng vấn ngắn, Trân Đài đã thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.

Tối 23/6, đêm bán kết của Miss International Queen 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện của Việt Nam - Phùng Trương Trân Đài đã có một đêm thi thuận lợi và được đánh giá khá tốt. Sau khi kết thúc các phần thi, người đẹp đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông ở tại hậu trường. 

Cụ thể, Trân Đài đã trả lời báo chí bằng tiếng Anh với nội dung tạm dịch như sau: "Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, các fan ở Thái và cộng đồng FC của mình. Các bạn đã giúp đỡ tôi rất nhiều và tôi thật sự trân trọng tình cảm này". Được biết, đoạn clip phỏng vấn ngắn này đã được một fan của Trân Đài tại Thái Lan ghi lại và nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội.

Dù trước đó Trân Đài đã từng bày tỏ sự lo lắng về vốn tiếng Anh không quá tốt của mình, song có thể thấy, người đẹp vẫn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và trả lời báo chí ở mức độ khá ổn. Việc lựa chọn những từ vựng phổ thông, nói ở tốc độ vừa phải và cố gắng phát âm chuẩn khiến cho phần trả lời của Trân Đài trở nên dễ dàng và tạo được cảm giác dễ chịu cho người nghe. 

clip tran dai noi tieng anh nhu nguoi thai - anh 0
clip tran dai noi tieng anh nhu nguoi thai - anh 0
Những hình ảnh của Trân Đài trong đêm thi bán kết tối nay.

Đêm chung kết của Miss International Queen 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 25/6 sắp tới. Trân Đài hiện vẫn đang là một người đẹp có những màn thể hiện nổi bật và được dự đoán sẽ đăng quang tại cuộc thi năm nay. Được biết, những năm gần đây thì các đại diện của Việt Nam luôn có được thành tích tốt ở đấu trường nhan sắc này, trong đó nổi bật nhất là Hương Giang với chiến thắng đăng quang tại Miss International Queen 2018.

clip tran dai noi tieng anh nhu nguoi thai - anh 0

Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992, là một mỹ nhân chuyển giới được nhiều khán giả biết đến sau khi đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ Việt Nam 2020. Người đẹp là đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2022 được tổ chức tại Thái Lan.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ