Logo VieZ
|

Sau 10 năm đi cùng Rap, Wowy vừa có thứ này

Mita

|

Thành tích này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn động viên rất lớn dành cho nam rapper.

Chiều ngày 17/2, Wowy đã có một buổi livestream để khui nút vàng của nền tảng YouTube mà anh vừa nhận được. Nam rapper cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về việc này:

"Sáng hôm qua, Facebook vừa nhắc lại cho tôi rằng cách đây 5 năm, tôi đã nhận được chiếc nút bạc cho kênh YouTube của mình. Cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ Wowy trong khoảng thời gian vừa qua, đặc biệt là những người hâm mộ.

Wowy bên cạnh chiếc nút vàng của mình.
Wowy bên cạnh chiếc nút vàng của mình.

Tôi cũng muốn dành lời cảm ơn đối với những nhân vật đã thực hiện sản xuất cho các sản phẩm đăng tải trênh kênh YouTube của mình. Đồng thời, tôi cũng muốn cảm ơn Wowy vì đã làm mọi thứ một cách hết mình".

Kênh Youtube "Wowy Nguyễn" được tạo vào ngày 13/2/2012, đạt nút bạc vào ngày 16/2/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, "lão đại" đã thu về cho mình hơn 372 triệu lượt xem, với những sản phẩm âm nhạc đã đi vào tâm trí của khán giả dòng nhạc Rap như Khu Tao Sống, Hai Thế Giới, Chạy,..

Sản phẩm có nhiều lượt xem nhất trên kênh YouTube của anh, đồng thời cũng là bài hit năm 2020 của Wowy mang tên Thiên Đàng kết hợp cùng JOLIPOLI. Ngoài ra, nam rapper còn làm nhiều nội dung khác trên nền tảng này, bao gồm những vlog liên quan đến cuộc sống, các sự kiện nghệ thuật và cả team Wowy tại Rap Việt.

Wowy ngày càng có nhiều thành tích ấn tượng hơn trong âm nhạc.
Wowy ngày càng có nhiều thành tích ấn tượng hơn trong âm nhạc.

Trong khoảng thời gian trước Rap Việt, Wowy là một rapper gắn liền với những sự bụi bặm, đường phố. Tuy nhiên, sau những niềm vui và sự nhân văn anh mang đến chương trình, khán giả và cả người làm nghệ thuật đã có những cái nhìn mới hơn về Wowy.

Mới đây, anh cũng vừa cho ra mắt OST Bén của bộ phim điện ảnh 1990 với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x và Nhã Phương. Sản phẩm âm nhạc này cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả nhờ vào độ "bén" trong ca từ của anh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ