Sao Việt đi Cannes nên nghía trước tips từ Lý Nhã Kỳ

Bạn thấy những tips này của Lý Nhã Kỳ như thế nào?

Sau 2 lần vắng bóng tại Cannes vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì lần này Lý Nhã Kỳ đã chính thức quay trở lại. Là một trong những nghệ sĩ Việt hiếm hoi góp mặt tại Cannes, Lý Nhã Kỳ khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ. Đặc biệt nhất khi cô đặt chân trên thảm đỏ của Cannes, nữ diễn viên luôn biết tạo sức hút một cách riêng biệt và sang trọng. Chắc hẳn, cô cũng có vài tips nào đó dành riêng cho mình. Vậy nếu Vbiz có sao Việt nào chuẩn bị tham gia thảm đỏ Cannes thì ắt hẳn nên xem qua thử những tips ấy của Lý Nhã Kỳ.

ĐẦU TƯ CHO TRANG PHỤC, MANG DƯ ĐỂ DỰ TRÙ

Theo như Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô đến với LHP Cannes 2022 sẽ mang hơn 50 bộ trang phục đến từ nhiều NTK nổi tiếng như Đỗ Long, Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ, Nhà Mốt 9192,... ước tính giá trị khoảng 40 - 50 tỷ đồng. Trong đó, có 10 bộ nữ diễn viên chuẩn bị cho những đêm xuất hiện tại thảm đỏ, trong 10 bộ này, cô nàng đã tính cả trang phục dự trù khi có sự cố phát sinh.

sao viet di cannes nen nghia truoc tips tu ly nha ky - anh 0
sao viet di cannes nen nghia truoc tips tu ly nha ky - anh 0

Được biết, cô nàng luôn quan niệm: "Trong hàng nghìn khách mời, có thể có người sẽ không hiểu ngôn ngữ của nhau, nhưng thời trang là sự kết nối. Với ba phút trên thảm đỏ, bạn không thể giới thiệu hết về bản thân nhưng qua bộ đồ mặc sẽ cho mọi người biết bạn là ai, làm nghề gì, quan trọng nhất là xuất thân từ nền văn hóa nào". Đây cũng chính là lý do mà Lý Nhã Kỳ đầu tư cho trang phục của mình.

ĐẦU TƯ THÊM PHỤ KIỆN

Bên cạnh chỉnh chu về trang phục, Lý Nhã Kỳ còn rất đầu tư cho phụ kiện đi kèm. Theo Lý Nhã Kỳ, khi đi thảm đỏ thì phụ kiện rất quan trọng và đặc biệt là phải chọn các bộ trang sức phù hợp. Lý Nhã Kỳ tiết lộ, lần này, cô sẽ chú trọng và lựa chọn kim cương.

sao viet di cannes nen nghia truoc tips tu ly nha ky - anh 0

Nói về lý do lựa chọn Kim Cương, Lý Nhã Kỳ cho biết: "...Cũng như các bạn đã biết mọi người hay nói Kỳ là "nữ hoàng kim cương"... Chỉ có kim cương mới có độ tinh xảo và mẫu mã thiết kế tuyệt thôi, năm nay, những bộ kim cương đi, nó cũng khá là đắt. Kỳ cần 5 bộ để đi thảm đỏ nhưng lượng trang sức mà Kỳ mang theo gồm 10 bộ vì Kỳ không biết sẽ chọn bộ nào. Ngoài ra còn cộng thêm các bộ trang sức cho các buổi tiệc, buổi chụp hình,... Kỳ nghĩ trên dưới cả trăm tỷ hơn nếu chỉ tính giá trị của kim cương thôi".

sao viet di cannes nen nghia truoc tips tu ly nha ky - anh 0

ĐẦU TƯ CHO EKIP

Không chỉ trau chuốt cho bản thân, Lý Nhã Kỳ cũng rất đầu tư cho ekip của mình. Theo lịch trình ban đầu, cô sẽ sang Pháp ngày 15/5 để chuẩn bị cho việc tham dự Cannes nhưng do bận lịch trình của bộ phim với ra nên cô đã dời đến ngày 18/5.

sao viet di cannes nen nghia truoc tips tu ly nha ky - anh 0
5 người ekip của Lý Nhã Kỳ sang Pháp vào ngày 15/5 cùng nhiều hành lý để chuẩn bị sự xuất hiện của nữ diễn viên tại Cannes

Lý Nhã Kỳ tiết lộ, vào ngày 15/5, khi cô ra sân bay mới nói với ekip là cô sẽ đi sau và để ekip không hụt hẳn cũng như có nhiều năng lượng làm việc đạt hiệu quả cao thì cô đã chi ra 10.000 euro tương đương 250 triệu VNĐ cho 5 người ekip sang Pháp trước để ăn uống và mua sắm, đến đây, có lẽ, ai nấy cũng thấy mức độ đầu tư của lần tái xuất LHP Cannes của Lý Nhã Kỳ như thế nào. Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng cho hay, nếu chỉ tính vé máy bay, chi phí ăn, ở của ekip thì cô đã chi ra khoảng là 4 tỷ.

sao viet di cannes nen nghia truoc tips tu ly nha ky - anh 0
Lý Nhã Kỳ và những người còn lại trong ekip sang Pháp ngày 18/5 với những chiếc vali đồ sộ

LÊN THẢM ĐỎ KHÔNG ĂN DIỆN PHẢN CẢM ĐỂ ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI

Đây là tips đã được Lý Nhã Kỳ áp dụng từ rất lâu, có lẽ, đến nay, nữ diễn viên vẫn duy trì như thế này mới có những cú bùng nổ thảm đỏ ấn tượng. Theo Lý Nhã Kỳ – một người đã có kinh nghiệm dày dặn tại Cannes cho biết: "Từng có những trải nghiệm riêng tại Cannes, tôi nghĩ mỗi nghệ sĩ đến Cannes thay vì cố tình gây chú ý, hãy biết tiết chế, biết phát huy hình ảnh cá nhân và đem đến những thông điệp riêng, mang cốt cách văn hóa của Việt Nam. Chắc chắn, sự nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận chứ không cần phải đánh bóng tên tuổi bằng những bộ đồ thiếu tế nhị, phản cảm".

sao viet di cannes nen nghia truoc tips tu ly nha ky - anh 0
Hình ảnh cũ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes

Liên hoan phim Cannes là sự kiện điện ảnh lớn, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1946 ở Pháp. Tính đến nay đã lần thứ 75, lần này sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 28/5. Cùng chờ xem màn tái xuất của Lý Nhã Kỳ tại Cannes nhé! 

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu. Cô được biết đến qua các bộ phim ăn khách như "Kiều Nữ Và Đại Gia, Bước Chân Hoàn Vũ, Tình Yêu Còn Mãi,...". Cô từng được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Ngoài làm diễn viên, Lý Nhã Kỳ còn được người hâm mộ nhớ đến với tư cách nữ doanh nhân thành đạt.  

Thảm đỏ khai mạc Cannes 2022: Không khẩu trang, không Lý Nhã Kỳ, có tổng thống Ukraine xuất hiện theo cách đặc biệt

Đâu để nghía thử trước những bộ cánh trị giá 50 tỷ đi Cannes 2022 của Lý Nhã Kỳ nào!

Dành cho những ai đang thắc mắc Lý Nhã Kỳ giờ này đang ở đâu sau khi hủy chuyến bay đi Cannes 2022 sáng nay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ