Logo VieZ
|

Dành cho những ai đang thắc mắc Lý Nhã Kỳ giờ này đang ở đâu sau khi hủy chuyến bay đi Cannes 2022 sáng nay

Anna

|

Khoảnh khắc đáng yêu này của "nàng kiều nữ" khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ một đoạn clip khá thú vị trong chuyến đi "cinetour" cho dự án phim "Người Thứ Ba" mới đây. Cụ thể, khi đến phòng chiếu cuối cùng thì cô đã cảm thấy khá mệt và đói bụng, nữ diễn viên sau đó đã thay giày cao gót bằng một đôi dép bệt xỏ ngón và ăn tạm một gói snack trong lúc giao lưu vui vẻ cùng với khán giả. Khoảnh khắc này khi được chia sẻ đã nhận về nhiều sự yêu thích của netizen vì quá dễ thương và thân thiện.

Được biết, Lý Nhã Kỳ đúng ra đã lên đường sang Pháp tham dự Liên hoan phim Cannes 2022 vào trưa ngày 15/5. Tuy nhiên, cô đã hoãn lại lịch trình, ở Việt Nam thêm vài ngày để tham gia vào các hoạt động quảng bá cho dự án điện ảnh "Người Thứ Ba" do cô sản xuất và đóng chính vừa được khởi chiếu.

Lý Nhã Kỳ đóng cặp cùng nam tài tử xứ Hàn Han Jae Suk trong phim mới.
Lý Nhã Kỳ đóng cặp cùng nam tài tử xứ Hàn Han Jae Suk trong phim mới.

Lý Nhã Kỳ sắp tới sẽ trở lại Liên hoan phim Cannes sau 3 năm vắng bóng. Nhiều khán giả hy vọng cô sẽ giữ vững được phong độ thời trang ấn tượng tại thảm đỏ, cũng như có những hỗ trợ đặc biệt cho các dự án phim ảnh độc lập của các nhà làm phim Việt Nam.

Ảnh - 6280c403e2b21a0011e12cb4
Ảnh - 6280c41fe2b21a0011e12cb5

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1982 tại Vũng Tàu. Cô là nữ diễn viên, nhà đầu tư điện ảnh, doanh nhân. Lý Nhã Kỳ nổi tiếng qua các vai diễn trong "Kiều nữ và đại gia", "Tình yêu còn mãi", "Gió nghịch mùa", "Mùa hè lạnh"... Cô từng là Đại sứ Du lịch Việt Nam trong nhiệm kỳ 2011-2012.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ