Logo VieZ
|

SAO RA XE: Tiểu Vy đứng đợi xe thôi có cần xinh bất chấp vậy không?

Lê Thị Lụa

|

57 giây chứng minh nhan sắc bất chấp camera thường của Tiểu Vy cùng Sao Ra Xe!

Ảnh - 625da288886f761470bea131

Xuất hiện trong một sự kiện ủng hộ sản phẩm mới của đồng nghiệp, Hoa hậu Tiểu Vy thu hút sự chú ý bởi nhan sắc đời thường xinh đẹp, rạng rỡ. Dù không diện áo váy cầu kỳ nhưng nàng hậu vẫn chiếm spotlight nhờ nhan sắc chuẩn điểm 10 bất chấp son phấn. Trọn vẹn khoảnh khắc Tiểu Vy ra xe sau khi kết thúc sự kiện đều được Sao Ra Xe ghi lại qua camera thường. Thậm chí, nàng hậu sinh năm 2000 còn khiến fan thích thú qua chi tiết này!

Tiểu Vy đứng đợi xe thôi có cần xinh bất chấp vậy không?
Tiểu Vy đứng đợi xe thôi có cần xinh bất chấp vậy không?

Theo đó, trong lúc chờ xe đến đón, Tiểu Vy đã có khoảnh khắc tình tang vô cùng đáng yêu với người hâm mộ. Không chỉ ghi điểm nhờ sự thân thiện gần gũi với fan, Tiểu Vy còn chu đáo dặn dò fan ra về cẩn thận. Trước đó, Tiểu Vy còn gây chú ý với khoảnh khắc nhắn nhủ fan chăm học tránh rớt môn. 

Tiểu Vy đã có khoảnh khắc tình tang vô cùng đáng yêu với người hâm mộ. 
Tiểu Vy đã có khoảnh khắc tình tang vô cùng đáng yêu với người hâm mộ. 

Đáng chú ý, trong clip còn bắt được khoảnh khắc Tiểu Vy chill theo nhạc trong khi đợi xe. Người đẹp gốc Quảng Nam không ngừng có động tác lắc lư nhịp nhàng khiến mọi người xung quanh thích thú. Có vẻ như, Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là một người đẹp có hứng thú với âm nhạc và việc học nhảy. Tiểu Vy vẫn thường đăng tải những đoạn clip cover và nhảy của bản thân lên trang cá nhân. 

Ảnh - 62585a06886f761470be8914

Tuy nhiên, điểm sáng nhất của đoạn clip này chính là trọn vẹn 57 giây ngắm nghía nhan sắc đỉnh cao qua camera thường của Tiểu Vy. Không hổ dành nàng hậu có gương mặt đẹp nhất trong các Hoa hậu Việt Nam, dù xuất hiện bất cứ đâu Tiểu Vy luôn là điểm sáng cuốn hút mọi ánh nhìn. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ