Logo VieZ
|

SAO RA XE: Màn chào tạm biệt mỏi tay từ sân đến cửa xe của Diệu Nhi

Lê Thị Lụa

|

Sao Ra Xe theo chân Diệu Nhi đến tận cửa xe và cái vẫy tay tạm biệt gây thiện cảm.

Ảnh - 620def54da16f70011faabd8

Diệu Nhi, nữ diễn viên luôn biết cách tạo tiếng cười cho mọi người với những màn "tấu hài" duyên dáng, lầy lội. Bắt trọn khoảnh khắc đời thường của Diệu Nhi, netizen càng bất ngờ hơn khi nữ diễn viên là một người vô cùng thân thiện, cởi mở. Cùng Sao Ra Xe theo chân Diệu Nhi đến cận cửa xe. 

Theo đó, nữ diễn viên xuất hiện cùng ekip đang chuẩn bị ra về sau khi có buổi gặp gỡ cùng truyền thông. Tuy nhiên, khoảnh khắc Diệu Nhi đáng yêu nhất là cách trò chuyện luyên thuyên không ngừng và vẫy tay chào tạm biệt nhiệt tình.

Ảnh - 620deef2da16f70011faabd4

Được xe đợi sẵn trước cửa, Diệu Nhi bước lên xe nhưng không ngừng vẫy tay tạm biệt cho đến khi đóng cửa xe lại. Vẫn là Diệu Nhi với những nét thân thiện, vui vẻ trên màn ảnh, ngay cả cách tương tác với fan cũng nhiệt tình và nồng hậu như thế. 

Ảnh - 620def62da16f70011faabd9

Khoảng thời gian gần đây, Diệu Nhi nhận được sự quan tâm lớn của công chúng khi góp mặt trong phim Bẫy Ngọt Ngào và sắp tới Bóng Đè. Với sự duyên dáng của mình, Diệu Nhi gây ấn tượng với vai diễn tâm lý có chiều sâu, không thể thiếu là sự duyên dáng từ những câu thoại hài hước tạo tiếng cười cho mọi người. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ