Logo VieZ
|

SAO RA XE: Bảo Anh - Quốc Trường cùng lên xe, màn đong đưa giữa phố và hành động mời nàng lên xe lấy điểm tinh tế

Lê Thị Lụa

|

Sao Ra Xe với khoảnh khắc Quốc Trường - Bảo Anh cùng bước lên "xế hộp" tiền tỷ.

Ảnh - 620b5770da16f70011fa8482

Bảo Anh - Quốc Trường, cặp đôi đồng nghiệp kết hợp trong Bẫy ngọt ngào nhận được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ những ngày qua. Không chỉ kết hợp ăn ý trên màn ảnh, mới đây Sao Ra Xe còn bắt trọn khoảnh khắc đời thường của cặp đôi với những cử chỉ, hành động vô cùng thân thiết. 

Theo đó, cặp đôi cùng bước ra từ một văn phòng làm việc sau khi có buổi gặp gỡ truyền thông. Để tiện cho việc di chuyển, Bảo Anh đã "quá dang" xe của Quốc Trường. Do đường kẹt xe nên cả hai phải mất một khoảng thời gian khá lâu để đợi tài xế đến đón. Trong khoảng thời gian đứng đợi, Quốc Trường - Bảo Anh đã có buổi nói chuyện cởi mở qua lại vô cùng vui vẻ, thân thiết. 

Quốc Trường - Bảo Anh cùng bước ra từ một văn phòng làm việc. 
Quốc Trường - Bảo Anh cùng bước ra từ một văn phòng làm việc. 

Đáng chú ý, khoảnh khắc "ghi điểm" trong mắt công chúng chính là lúc cả hai cùng bước lên "xế hộp" của Quốc Trường. Theo đó, ngay từ khi thấy xe đến, nam diễn viên đã chủ động bước đến để mở cửa xe cho Bảo Anh nhẹ nhàng bước lên, thậm chí, còn vô cùng cẩn thận nhường ghế sau cho ekip của đồng nghiệp ngồi cùng. Hành động tinh tế của nam diễn viên "ghi điểm" trong mắt fan qua đường. 

Cả hai nói chuyện qua lại trong lúc đợi xe tới.
Cả hai nói chuyện qua lại trong lúc đợi xe tới.
Quốc Trường chủ động mở cửa cho Bảo Anh lên xe. 
Quốc Trường chủ động mở cửa cho Bảo Anh lên xe. 

Nhắc đến Quốc Trường, nam diễn viên không chỉ gây chú ý nhờ khả năng diễn xuất cùng ngoại hình điển trai mà anh sở hữu khối gia sản đồ sộ khiến nhiều người trầm trồ. Ở tuổi 33, Quốc Trường nắm trong tay nhiều bất động sản, cửa hàng kinh doanh, anh còn tậu không ít "xế hộp" hạng sang, bạc tỷ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ