Logo VieZ
|

SAO RA XE: Fan đòi soi ngay tại xế xịn và cận cảnh bộ nail không-bong-tróc từ Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Thị Lụa

|

Sao Ra Xe đã kịp khoảnh khắc tương tác giữa Lan Ngọc và fan vô cùng thân thiết, đáng yêu.

Ảnh - 620242cd2eb4ff003564bb54

Gia nhập showbiz hơn 10 năm, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành cái tên được săn đón trên mọi phương diện. Không chỉ có nhiều vai diễn để đời, Lan Ngọc còn sở hữu lượng fan hùng hậu, luôn hết mình ủng hộ cô trên mọi mặt trận. Minh chứng cho điều này, Sao Ra Xe đã kịp lưu lại khoảnh khắc tương tác giữa Lan Ngọc và fan vô cùng thân thiết, nồng nhiệt. 

Theo đó, sau khi kết thúc sự kiện, gia đình Cám Con (fanclub Ninh Dương Lan Ngọc) đã theo nữ diễn viên đến tận cửa xe để tiễn cô. Khoảnh khắc giữa Lan Ngọc và fan lưu luyến không rời khiến nhiều người thấy cảm kích vì trông quá ngọt ngào và tình cảm. 

Lan Ngọc giao lưu cùng người hâm mộ. 
Lan Ngọc giao lưu cùng người hâm mộ. 

Thậm chí, dù đã bước lên xe nhưng Lan Ngọc vẫn nén thời gian mở cửa xe để giao lưu cùng mọi người. Ngồi trong "xế hộp", cô nàng "lầy lội" khoe bộ nail mới, thậm chí còn hào hứng khoe chất lượng nail tốt, không bong tróc. Đoạn clip "Lan Ngọc ra xe" chắc hẳn sẽ là khoảnh khắc kỷ niệm đẹp giữa Lan Ngọc và Cám Con. 

Màn khoe nail đến từ vị trí Lan Ngọc. 
Màn khoe nail đến từ vị trí Lan Ngọc. 
Ảnh - 620235d32646402f9a7fa9b5

Qua những hình ảnh ghi nhận từ đoạn clip có thể thấy, Lan Ngọc nhận được vô số tình cảm từ gia đình Cám Con. Đồng thời, Lan Ngọc cũng khẳng định mình là diễn viên "cưng chiều" fan hết cỡ khi luôn tạo điều kiện để những người mến mộ mình luôn được tiếp xúc, gần gũi với mình.

Ảnh - 62024a412646402f9a7faa0b

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ