Lan Ngọc "bất chấp" gọi Tiến Luật bằng từ này để xin tiền lì xì

"Không lầy đời không nể", kỳ này ví tiền của Tiến Luật "tới công chuyện" với Lan Ngọc rồi.

Trên trang cá nhân, Lan Ngọc vừa khoe được S.T Sơn Thạch lì xì đầu năm hơn 10 triệu đồng. Con số lẻ là lộc - phát như một lời chúc năm mới dành cho Nọc Nọc. "Quý lắm mới lì xì đó" - S.T Sơn Thạch gửi lời nhắn đến cô em gái thân thiết của mình.

lan ngoc bat chap goi tien luat bang tu nay de xin tien li xi - anh 0
Lan Ngọc khoe được S.T lì xì năm mới.

Ở phần bình luận, Tiến Luật thể hiện sự bất ngờ với số tiền lì xì và tình bạn thân thiết của S.T - Lan Ngọc. Thế nhưng, "ông chú may mắn" có vẻ không ngờ được chuyện mình trót đi "comment dạo" lại bị... cô em gái "lầy lội" xin tiền lì xì.

"Dạ ông chú năm mới phát tài phát lộc" - Lan Ngọc chúc Tết đàn anh và còn gọi Tiến Luật bằng danh xưng trong vở kịch của 7 Nụ Cười Xuân để được nhận lì xì: "Mừng tuổi con với ba Hồng, con là Lè nè ba".

S.T đồng cảm với đàn anh khi "bị" xin tiền lì xì: "Nhiều khi em thấy anh em mình giống nhau". Đáp lại, Tiến Luật dặn dò S.T đừng ăn những món gì Lan Ngọc đưa cho và "bơ" luôn bình luận của cô em gái.

lan ngoc bat chap goi tien luat bang tu nay de xin tien li xi - anh 0

Ba Hồng - con Lè là tên của Tiến Luật - Lan Ngọc trong series kịch của chương trình 7 Nụ Cười Xuân. 2 anh em nhiều lần vào vai ba con và khiến khán giả cười ngất khi diện đồ đúng concept: Tiến Luật đội tóc giả - mặc áo màu hồng còn Lan Ngọc cũng diện áo giống ba.

lan ngoc bat chap goi tien luat bang tu nay de xin tien li xi - anh 0
2 ba con Hồng Lè của 7 Nụ Cười Xuân.

Trong 7 Nụ Cười Xuân, Lan Ngọc - Tiến Luật là cặp anh em "khắc khẩu", hay trêu chọc và thách đấu nhau mỗi lần khác đội. Được gọi bằng danh xưng "ông chú may mắn" nhưng mỗi lần Tiến Luật ở đội nào, đội đó sẽ thua "không thấy đường về".

lan ngoc bat chap goi tien luat bang tu nay de xin tien li xi - anh 0

Đồng hành với 7 Nụ Cười Xuân đến mùa thứ 5, Lan Ngọc vẫn là cô em gái đáng yêu của cả gia đình. Tuy nhiên, Nọc Nọc vẫn có "oan gia" khi người này liên tục trở thành đối thủ của cô một cách vô tình lẫn... cố ý. Chỉ cần có cơ hội được lựa chọn, kiểu gì 2 anh em lại mang nhau ra tấu hài cho mọi người, đó chính là Tiến Luật.

Một bên là em út "lươn lẹo", một bên là "ông chú xui xẻo" nhưng có điểm chung là... yếu như nhau nên cả hai nhiều lần khiến khán giả không nhịn được cười.

Quiz: Ai đã tạo kiểu tóc "để đời" cho Tiến Luật?

"Buồn" của Tiến Luật khi trót xem Trương Thế Vinh là "át chủ bài"

Ơn giời, cuối cùng Tiến Luật cũng gửi "quả táo nhãn lồng" cho Lan Ngọc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ