Logo VieZ

SAO RA XE: 5 giây với Jack

Thanh Hà Nguyễn|

Từ cửa xe, Jack vội vã tiến đến cửa trường quay trong tích tắc.

sao ra xe 5 giay voi jack - anh 0

Jack luôn là ca sĩ có tác phong làm việc chuyên nghiệp tại các sân khấu từ lớn đến nhỏ, nam ca sĩ sinh năm 1997 ít khi bị ekip nào phàn nàn về tác phong làm việc của mình. Cũng chính vì điều này mà Jack vẫn luôn di chuyển nhanh, tranh thủ mọi khoảnh khắc để không làm mất thời gian của bất kỳ ekip nào. 

Sao Ra Xe đã ghi lại được một video chỉ trong vòng 5 giây, Jack đã bước xuống xe và nhanh chóng tiến đến cửa trường quay, nam ca sĩ bước nhanh hơn cả ekip của mình để tiết kiệm thời gian cho chính mình và tất cả mọi người xung quanh. 

sao ra xe 5 giay voi jack - anh 0
Vừa xuống xe là Jack đã nhanh chóng di chuyển vào bên trong.

Trong chương trình này, Jack là người biểu diễn tiết mục cuối cùng, vì thế chương trình cũng gần như đã ghi hình được một lúc, Jack vẫn đến sớm hơn thời gian mà ekip báo để tranh thủ đến chào các đồng nghiệp phía sau hậu trường trước khi lên trình diễn.

sao ra xe 5 giay voi jack - anh 0
Jack chào hỏi thân thiết các đồng nghiệp bên trong hậu trường.

Luôn chào hỏi đồng nghiệp, từ tiền bối và hậu bối đều quý mến giọng ca "LAYLALAY". Dù đến sau cùng để ghi hình cho tiết mục cuối nhưng Jack vẫn luôn thể hiện hết mình với từng tiết mục trên sân khấu, sự tôn trọng dành cho người hâm mộ và khán giả của Jack vẫn luôn được đánh giá cao.

sao ra xe 5 giay voi jack - anh 0
Chính vì điều này mà J97 có lượng fan đông đảo.
sao ra xe 5 giay voi jack - anh 0
Sau giây phút vội vã là một sân khấu kỳ ảo mà Jack từng thể hiện dành tặng cho người hâm mộ.

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Thanh Hà

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ