"Ký vô mỏ, chịu không?"

Chắc chắn bạn sẽ phải bật cười khi xem lại khoảnh khắc mày của Jack và fan.

ky vo mo chiu khong - anh 0

Là một nghệ sĩ trẻ tài năng, Jack còn được yêu mến bởi sự thân thiện và gần gũi với người hâm mộ. Hầu hết các sự kiện, anh đều dành chút thời gian giao lưu với Đom Đóm (cộng đồng fan Jack). Đây cũng chính là lúc ra đời những khoảnh khắc có 1-0-2 giữa chàng ca sĩ sinh năm 1997 và khán giả. 

ky vo mo chiu khong - anh 0
Jack

Mới đây, đoạn clip ngắn đang được Đom Đóm chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội. Tuy chỉ vài giây nhưng khi xem lại thì ai nấy đều bật cười. 

ky vo mo chiu khong - anh 0

Theo đó, Jack đang tham gia một sự kiện trao giải. Khi thấy người hâm mộ đã "túc trực" sẵn đó, anh vui vẻ ký tặng cho nhiều người. Vừa ký, anh còn vừa hỏi thăm họ đến đây lâu chưa, có mệt không, ký vào đâu,...

Đáng chú ý, khi ký tặng cho fan cuối cùng, Jack bỗng trở nên hài hước: "Ký vô mỏ nhé? Ký vô mỏ chịu không?". Dù nam ca sĩ Bến Tre dùng nhiều khẩu ngữ miền Tây nhưng ai cũng hiểu được anh đang đùa: Ký vào miệng, chịu không? 

Trước câu hỏi ngập tràn sự đáng yêu này, nhiều người lại càng thêm yêu mến giọng ca Hoa Hải Đường. 

Cũng trong sự kiện này, Jack và Đom Đóm từng "gây sốt" với khoảnh khắc "rừng fan bao quanh idol". Cảnh Jack và fangirl nắm tay nhau tung tăng nhau còn được cộng đồng mạng ví như "đám cưới miệt vườn" vì quá đỗi dễ thương. 

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: "Bà nào xài nước hoa thơm quá zị?" phản ứng "thám tử" của Jack tại sự kiện

Ngày này 2 năm trước: Kênh Youtube của Jack làm nên chuyện

What's up 2022: Hướng đi nào cho Jack?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ