Sao nữ Running Man từng bị 'tra nam' bỏ rơi giữa đường, lại còn đi chung với cô gái khác

Jeon So Min đã chia sẻ một ký ức không mấy vui vẻ của cô và bạn trai cũ.

Trong tập mới nhất của Running Man, dàn cast và khách mời đã cùng thảo luận về tình yêu ở các tình huống có thể xảy ra giữa một cặp đôi. Khi được ekip yêu cầu đưa ra tình huống để mọi người cùng thảo luận, Jeon So Min ngập ngừng hỏi rằng cô có thể lấy ví dụ thực tế được không.

sao nu running man tung bi tra nam bo roi giua duong lai con di chung voi co gai khac - anh 0

"Lần đó, bạn trai cũ của em đang đi chơi với vài người bạn, trong đó có 1 bạn nữ và anh ấy bảo rằng sẽ đến đón em bằng xe của cô ấy. Em bảo không sao vì đã từng gặp cô ấy vài lần. Nhưng thời điểm đó, nhà em ở Sangam còn nhà người bạn cũ đó ở Ilsan.

Và rồi cô bạn đó quyết định cho em xuống xe giữa đường, bạn trai cũ thì tạm biệt em ngay tại đó rồi nhảy lên ghế lái, chở cô ta phóng đi luôn không thèm nhìn xem tôi thế nào" - Jeon So Min kể. Đáng nói, điều khiến nữ diễn viên tức giận là vì khi cô vừa xuống xe, 2 người kia đã đổi chỗ nhịp nhàng như một cặp tình nhân.

sao nu running man tung bi tra nam bo roi giua duong lai con di chung voi co gai khac - anh 0

Mấy ngày sau, cô không buồn nói chuyện với người yêu vì mãi suy nghĩ đến chuyện đó. Sau này, Jeon So Min mới bày tỏ với bạn trai rằng mình rất khó chịu nhưng anh ta lại phớt lờ lời cô nói, khẳng định bản thân có việc cần ghé ngang văn phòng và cũng phải lấy đồ từ chỗ cô bạn kia nên mới cầm lái.

sao nu running man tung bi tra nam bo roi giua duong lai con di chung voi co gai khac - anh 0

Vì vậy, Jeon So Min tức giận khi người yêu không tinh ý, không chịu hiểu tâm trạng của cô. Lắng nghe câu chuyện, các thành viên của Running Man đều thông cảm với Jeon So Min. "Bọn anh nghe mà còn thấy tức chứ nói gì em" - mọi người đồng thanh.

Jeon So Min sinh năm 1986, là một diễn viên nổi tiếng ở Hàn Quốc. Jeon So Min lần đầu ra mắt vào năm 2004 trong phim sitcom Miracle. Sau này, Jeon So Min tham gia nhiều bộ phim và được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn khi trở thành thành viên chính thức của Running Man.

Em út và khách mời bày tỏ tình cảm, Running Man có cặp đôi mới?

Một nhân vật bất ngờ tuyên bố có thể khiến Kim Jong Kook 'sống dở chết dở'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ