'Sao nữ quỵt tiền' gây tranh cãi khi tham gia show

Những ồn ào xung quanh sao nữ này liên tục xuất hiện.

Trên mạng xã hội, hình ảnh Tạ Na xuất hiện tại chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3 gây chú ý. Mặc dù chưa rõ nữ diễn viên sẽ góp mặt với vai trò MC hay thí sinh nhưng nhiều khán giả đã tỏ thái độ không hài lòng về Tạ Na.

sao nu quyt tien gay tranh cai khi tham gia show - anh 0
Hình ảnh Tạ Na xuất hiện trong hậu trường Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Nhiều người cho rằng, Tạ Na không thực sự phù hợp với chương trình này. Thêm vào đó, những ồn ào trong quá khứ khiến bà xã Trương Kiệt không vừa lòng khán giả.

- Chẳng mong chờ gì Tạ Na, xuất hiện làm gì? Tấu hài à?

- Mất hứng xem show này luôn.

- Sao tự nhiên lại có Tạ Na ở đây vậy?

- Nhiều người mắng chửi Tạ Na quá, vụ mua nhà đã có bằng chứng xác thực rồi mà? Nếu chỉ là người qua đường, không thích thì đừng xem chứ sao lại thể hiện sự xấu tính vậy?

- Thực sự mà nói Tạ Na biết nhảy biết dẫn chương trình đấy nhưng khả năng thì...

sao nu quyt tien gay tranh cai khi tham gia show - anh 0

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là show tuyển chọn nổi tiếng, dành riêng cho những nữ nghệ sĩ đã debut và trên 30 tuổi. Các thí sinh sẽ lần lượt vượt qua các vòng đấu, giành suất tái debut trong nhóm nhạc nữ mới. Chương trình này cũng vừa có gương mặt gây tranh cãi khi tham gia, đó là Jessica - cựu thành viên nhóm SNSD.

Về phần Tạ Na, kể từ sau khi rời Happy Camp, cô vướng nhiều ồn ào. Gần đây nhất là loạt khoảnh khắc ngồi xe không cài dây an toàn của nữ diễn viên khiến netizen bức xúc, cho rằng cô không có trách nhiệm của một người nổi tiếng. Tuy nhiên, nổi bật là ồn ào quỵt tiền hoa hồng.

sao nu quyt tien gay tranh cai khi tham gia show - anh 0
Tạ Na là nghệ sĩ đa năng.

Hồi đầu tháng 2 vừa rồi, QQ đưa tin, một người tự xưng là nhân viên môi giới bất động sản đăng đàn tố vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt qua mặt để trốn tiền hoa hồng. Người này cho biết, bản thân từng đưa vợ chồng MC Happy Camp đi xem nhà 2 lần ở Thượng Hải, sau đó cả hai lại bảo rằng không thích nên không mua.

Thế nhưng, hóa ra Trương Kiệt và Tạ Na đã cố tình qua mặt bên trung gian để trực tiếp làm việc, mua bán với chủ nhà nhằm không phải trả tiền hoa hồng cho 2 lần trước đó.

Nhìn Tạ Na "đau khổ" ngấu nghiến sầu riêng khiến fan vừa buồn cười vừa thương

Tạ Na lần đầu tiết lộ giới tính con thứ 3, cover hit BLACKPINK trên sân khấu

Cựu thành viên SNSD chính thức đi show sống còn Trung Quốc, netizen phản ứng ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ