Logo VieZ

Một sao nữ đình đám gây tranh cãi vì thói quen nguy hiểm khi ngồi trên ô tô

Phạm Dung|

Nữ diễn viên tiếp tục bị chỉ trích khi để lộ hình ảnh trong chương trình.

Trong một tập phát sóng của Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe, Tạ Na gây tranh cãi vì khoảnh khắc ngồi trên xe ô tô cùng Hà Cảnh và khách mời Trần Lập Nông. Hà Cảnh là người lái xe và anh đã cài dây an toàn cẩn thận, trong khi Tạ Na ngồi ở ghế phụ thì không.

mot sao nu dinh dam gay tranh cai vi thoi quen nguy hiem khi ngoi tren o to - anh 0
Tạ Na bị bắt gặp khoảnh khắc không tuân thủ luật giao thông.

Nhiều khoảnh khắc, cô còn quay ngược lại phía sau để nói chuyện với đàn em. Hành động này của Tạ Na trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi đây không phải lần đầu tiên. Trước đây, bà xã Trương Kiệt từng nhiều lần bị bắt gặp không cài dây an toàn khi ngồi trên ô tô, hoặc sẽ cài sai cách - cụ thể là luồn dây qua nách.

mot sao nu dinh dam gay tranh cai vi thoi quen nguy hiem khi ngoi tren o to - anh 0

Nhiều ý kiến cho rằng, có thể Tạ Na bình thường không có thói quen cài dây an toàn nhưng cô là người của công chúng, và đang đi ghi hình nên phải làm gương cho mọi người.

- Cô ta như vậy là vi phạm luật giao thông rồi.

- Cài có mỗi sợi dây cũng lười, người nổi tiếng gì mà.

- Bình thường chắc Tạ Na cũng không cài dây nên lên show quen tật.

- Cài dây như không cài và bây giờ là bỏ qua luôn, Tạ Na nghĩ gì vậy, cô ta không sợ chết à?

Thời gian gần đây, Tạ Na không còn nhận được sự yêu thích từ nhiều khán giả như trước. Sau khi Happy Camp ngừng phát sóng, danh tiếng của nữ diễn viên giảm rõ rệt. Thêm vào đó, vợ chồng cô còn vướng nghi vấn quỵt tiền hoa hồng của người môi giới bất động sản và bưng bít sự việc.

mot sao nu dinh dam gay tranh cai vi thoi quen nguy hiem khi ngoi tren o to - anh 0

Hôm 7/2, QQ đưa tin, một người tự xưng là nhân viên môi giới bất động sản đăng đàn tố vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt qua mặt để trốn tiền hoa hồng. Người này cho biết, bản thân từng đưa vợ chồng MC Happy Camp đi xem nhà 2 lần ở Thượng Hải, sau đó cả hai lại bảo rằng không thích nên không mua.

Thế nhưng, hóa ra Trương Kiệt và Tạ Na đã cố tình qua mặt bên trung gian để trực tiếp làm việc, mua bán với chủ nhà nhằm không phải trả tiền hoa hồng cho 2 lần trước đó.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ