Logo VieZ

Sao nữ đình đám tiết lộ lý do kết hôn đã lâu mà không có con

Phạm Dung|

Nữ diễn viên Mặt Trăng Ôm Mặt Trời đã lên tiếng trước tin đồn cô bị vô sinh.

Mới đây, Han Ga In - nữ diễn viên được yêu thích qua bộ phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, đã tham gia chương trình Circle House cùng Lee Seung Gi và Noh Hong Chul. Theo format của chương trình, mỗi tuần mọi người sẽ cùng chia sẻ về một chủ đề khác nhau liên quan đến hẹn hò và các mối quan hệ xã hội.

Han Ga In đã được hỏi về việc cô ấy sẽ ra sao nếu con gái lớn lên và phản đối chuyện hẹn hò. Đáp lại, nữ diễn viên chia sẻ dù hẹn hò hay kết hôn, mọi thứ đều theo ý con gái cô.

"Tôi từng phải vật lộn với tin đồn vô sinh sau khi kết hôn ở tuổi 24. Khi đó, tôi cảm thấy mình vẫn còn quá trẻ, chưa trưởng thành nên không đủ tự tin hay mong muốn có con và nuôi nấng nó. Vì vậy, vợ chồng tôi không có con trong suốt 11 năm" - Han Ga In chia sẻ.

Nữ diễn viên nói, khi vừa kết hôn xong cô đã bị hỏi bao giờ có con. "Vợ chồng tôi chưa sinh con, nhiều tin đồn đã xuất hiện rằng hôn nhân chúng tôi tan vỡ hoặc tôi bị vô sinh. Tôi thậm chí còn chưa bao giờ cố gắng có con từ đâu nhưng tự nhiên từ khóa 'vô sinh' lại xuất hiện bên cạnh tên tôi.

Tôi đã kết hôn, nhưng điều đó không có nghĩa là bước tiếp theo trong cuộc đời tôi là mang thai. Những tin đồn đó khiến tôi căng thẳng rất nhiều" - Han Ga In nói thêm. Nữ diễn viên đã có con gái vào năm 35 tuổi và 3 năm sau đó, cô sinh thêm một cậu con trai.

sao nu dinh dam tiet lo ly do ket hon da lau ma khong co con - anh 0
Han Ga In chia sẻ về tin đồn vô sinh.

Cũng trong chương trình, nữ diễn viên Mặt Trăng Ôm Mặt Trời đã chia sẻ về mối quan hệ của cô với ba ruột và cũng chính vì điều này đã khiến Han Ga In đồng ý kết hôn với Yeon Jung Hoon.

Được một khách mời hỏi rằng có phải cô không yêu thương ba đúng không, nữ diễn viên gật đầu bởi cô đã trải qua một tuổi thơ không êm đềm. Cô không ghét ba nhưng cũng không có tình cảm.

sao nu dinh dam tiet lo ly do ket hon da lau ma khong co con - anh 0

Han Ga In nói tiếp: "Vì lớn lên trong gia đình như vậy nên tôi rất hạnh phúc khi đến nhà chồng. Đó là một gia đình đầm ấm, kiểu mà các bạn hay thấy trên TV. Mọi người cùng nhau ăn cơm, nói chuyện, hỏi han nhau xem ngày hôm nay thế nào.

Điều đó chữa lành tâm hồn tôi. Anh ấy (Yeon Jung Hoo - PV) đã cho tôi thấy hình ảnh một người cha mà tôi hằng mơ ước cho những đứa con của mình".

sao nu dinh dam tiet lo ly do ket hon da lau ma khong co con - anh 0
Han Ga In và chồng.

Han Ga In là nữ diễn viên đình đám Hàn Quốc, từng được xem là "quốc bảo nhan sắc" của xứ Kim Chi. Năm 2005, cô gây bất ngờ khi kết hôn sớm và "theo chồng bỏ cuộc chơi", tạm ngừng diễn xuất để chuyên tâm vào gia đình. Sau này, khi trở lại với công việc, cô nỗ lực thay đổi diễn xuất của mình.

Hơn 18 năm hoạt động nghệ thuật, Han Ga In được biết đến qua nhiều bộ phim như Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Super Rookie, Ma Nữ Yuhee, Bad Guy,...

sao nu dinh dam tiet lo ly do ket hon da lau ma khong co con - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ