Logo VieZ

Sao nam từng kết hợp với Dương Tử khiến fan sốc vì một tuyên bố

Phạm Dung|

Mã Thiên Vũ - nam diễn viên từng kết hợp với Dương Tử trong một dự án phim khiến fan hoang mang với quyết định của anh.

Mã Thiên Vũ vừa góp mặt trong chương trình Very Quiet Distance với vai trò khách mời. Trước đây, nam diễn viên từng gây chú ý khi kết hợp với tiểu hoa Dương Tử trong dự án Chàng Trai Mặc Cách Ly Của Tôi.

Trong chương trình, nam diễn viên khiến fan sốc khi cho biết bản thân anh sắp rời khỏi giới giải trí vì lý do gia đình. "Hai năm nữa tôi chuẩn bị nghỉ rồi. Thật ra, 2 năm trước tôi vẫn luôn trong trạng thái nghỉ ngơi. Tết này, tôi chỉ có một mình, thực sự chỉ có một mình" - Mã Thiên Vũ nói.

sao nam tung ket hop voi duong tu khien fan soc vi mot tuyen bo - anh 0
Mã Thiên Vũ.

Theo chia sẻ của nam diễn viên, anh gia nhập showbiz vì muốn giúp đỡ gia đình về mặt tài chính nên những năm qua đều cố gắng vì gia đình và chưa từng sống vì bản thân. Mã Thiên Vũ quyết định rời showbiz là để dành thời gian sống cho mình.

Là diễn viên được biết đến khá nhiều ở Cbiz nhưng Mã Thiên Vũ có cuộc sống khổ cực từ bé. Mẹ anh mất khi con trai mới 5 tuổi, bố vì nợ nần nên bỏ nhà đi và anh phải sống với ông bà nội. Thế nhưng, thu nhập bấp bênh của ông bà không đủ nên đến năm 16 tuổi, Mã Thiên Vũ phải gánh vác cả gia đình trên vai.

sao nam tung ket hop voi duong tu khien fan soc vi mot tuyen bo - anh 0

Ở thời điểm hiện tại, dù cuộc sống đã không còn khổ cực nhưng ông bà Mã Thiên Vũ đã qua đời, anh chỉ còn người thân duy nhất là chị gái.

Mã Thiên Vũ sinh năm 1986 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nam diễn viên từng bước vươn lên dù phải nghỉ học từ năm cấp 2. Trước khi trở thành một diễn viên, anh từng làm qua nhiều công việc như bán thịt bò, tạp vụ, trợ lý phục trang,...

sao nam tung ket hop voi duong tu khien fan soc vi mot tuyen bo - anh 0
Mã Thiên Vũ trong lần kết hợp với Dương Tử.

Nhờ nỗ lực của bản thân, Mã Thiên Vũ góp mặt trong nhiều dự án lớn như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Lương Sinh Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương, Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông,... và được khán giả biết đến nhiều hơn với vai diễn trong Chàng Trai Mặc Cách Ly Của Tôi cùng Dương Tử.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ